Singing In The Rain 2Gether มาเปลี่ยนฤดูเหงา…ให้เป็นฤดูของเรา

ข่าวเพลง ฝนเทกี่ที ก็ไม่มีคำว่าเหงา Chang Music Connection Present "Singing In The Rain 2Gether" พร้อมเปิดประสบการณ์การฟังดนตรีที่สนุก ไม่ซ้ำใครกับประสบการณ์ความชุ่มฉ่ำ ในบรรยากาศสุดชิลล์บนพื้นหญ้าสนามกอล์ฟที่น่าทิ้งตัวทุกตารางนิ้ว ชวนคุณและเพื่อนซี้โดดออกจากความเหงาเปลี่ยนวันเศร้า ๆ ให้มีแต่เราไปด้วยกันในแบบ "2gether" ข้ามผ่านจากฤดูร้อนสู่จังหวะความท้าทายในฤดูแห่งสายฝน ทั้งนี้ บริษัท ครีเอท อินเทลลิเจ้นซ์ จำกัด ในฐานะผู้จัดงาน ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านการจัดคอนเสิร์ตทั้งเมืองไทยและต่างประเทศ ได้จัดงานแถลงข่าวเปิดคอนเสิร์ตอย่างเป็นทางการ ณ Billboard Cafe @ Siam Discovery ณ Billboard Cafe @ Siam Discovery พร้อมตัวแทนศิลปิน อาทิ วง Mild , Tattoo Colour , Jelly Rocket กอดคอร่วมพูดคุยบนเวที

Singing In The Rain 2Gether มาเปลี่ยนฤดูเหงา…ให้เป็นฤดูของเรา
นายญาณกร อภิราชกมล กรรมการบริหาร บริษัท ครีเอท อินเทลลิเจ้นซ์ จำกัด กล่าวว่า "เทศกาลดนตรีท่ามกลางสายฝน บนสนามที่จัดงานสุดชิลล์ Singing In The Rain 2Gether เป็นความสำเร็จที่เกิดขึ้นต่อเนื่อง จากการจัด "Singing In The Rain 6.1" จากการฉีกรูปแบบการจัดคอนเสิร์ตบนเวทีกลางแจ้ง อย่างไม่กลัวฝน และแฟนคอนเสิร์ตผู้รักเสียงเพลงเตรียมกรี๊ดสนั่น!!! ไปกับเหล่าศิลปิน 9 วง ได้แก่ Room 39, Lula , Sqweez Animal,Scrubb, Paradox , Tattoo Colour , Jelly Rocket , Mild , Two Popetorn(ตู่ ภพธร) ที่จะมาร้องเพลงสร้างความอิ่มเอม เสิร์ฟพร้อมความอิ่มอร่อยจากร้านเด็ด เมนูดังในโซนอาหารสุดฮิปที่ผ่านการคัดสรรมาแล้วเป็นอย่างดี สร้างความอิ่มอกอิ่มใจและอิ่มท้องได้ในงานเดียวบนพื้นหญ้าที่เขียวชอุ่มของสนามกอล์ฟ แรนโช ชาญวีร์ รีสอร์ต แอนด์คันทรีคลับ จังหวัดนครราชสีมา

Singing In The Rain 2Gether มาเปลี่ยนฤดูเหงา…ให้เป็นฤดูของเรา
"โดยในปีนี้ บริษัท ครีเอท อินเทลลิเจ้นซ์ จำกัด มีความมุ่งหวังที่จะจัดโชว์บิซหรือคอนเสิร์ตอีเวนต์ที่มุ่งการพัฒนาคอนเทนส์ใหม่ ๆ ที่แหวกแนวและแตกต่าง เพื่อเป็นทางเลือกหลักของผู้บริโภคที่ต้องการสร้างสีสันความสนุกให้กับชีวิตอย่างต่อเนื่องตลอดทั้งปี"

Singing In The Rain 2Gether มาเปลี่ยนฤดูเหงา…ให้เป็นฤดูของเรา
สำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมงานคอนเสิร์ต เก่ ๆ ที่จะเปลี่ยนวันเหงาๆให้เป็นวันของสองเรา"Chang Music Connection Present "Singing In The Rain 2Gether" ในวันเสาร์ที่ 5 สิงหาคม นี้ ชวนเพื่อนรัก...มาซื้อบัตรราคา 1,200 บาท สอบถามข้อมูลและติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง 0 2105 3833, 08 9811 1901 หรือแฟนเพจ www.facebook.com/singingintherainfest

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: