เบน-ชลาทิศ ร่วมงาน โมโนมิวสิค ทำเพลง ยังรอ

เพลงใหม่ เป็นอีกหนึ่งศิลปินคุณภาพที่หลายๆ คนให้การยอมรับในฝีมือมากที่สุด ณ เวลานี้ สำหรับศิลปินเสียงดี “เบน-ชลาทิศ ตันติวุฒิ” กับการเป็นศิลปินอิสระ เพื่อเปิดโอกาสให้ตัวเองได้พิสูจน์ความสามารถที่หลากหลาย ล่าสุด ตบเท้าร่วมงานกับ “ค่ายโมโนมิวสิค” ในเครือ โมโน กรุ๊ป เป็นครั้งแรก กับซิงเกิ้ลพิเศษ “เพลง ยังรอ” ซึ่ง เบน เปิดใจว่า

เบน-ชลาทิศ ร่วมงาน โมโนมิวสิค ทำเพลง ยังรอ
​ “ผมหมดสัญญากับต้นสังกัดเดิมมาสักพักแล้วครับ ตอนนี้เดินหน้าเป็นศิลปินอิสระและเปิดโอกาสให้ตัวเองในการทำงานต่างๆ มากขึ้น เพื่อย้ำว่าผมทำงานได้หลายๆอย่าง ทั้งงานเพลง, งานแสดงละคร-ละครเวที, งานพิธีกร ซึ่งงานทุกชิ้นผมตั้งใจและใส่ใจให้กับงานแบบสุดกำลัง ล่าสุดกับการทำซิงเกิ้ลพิเศษกับค่ายโมโนมิวสิค เป็นการคุยงานที่ถูกคอและคลิกกันกับพี่พีธ-พีระ จึงทำให้เกิด เพลง ยังรอ ในที่สุดครับ ใน เพลง ยังรอ เป็นเพลงบาลานซ์ จังหวะช้าๆ ฟังไพเราะ เนื้อหาเล่าถึงการยึดมั่นในความรักกับคนๆ หนึ่ง เพื่อเฝ้ารอใครสักคน แม้ไม่มีความหวังกับความรักครั้งนี้ก็ตาม แต่เราก็พร้อมที่จะรักและมั่นคงกับเขาตลอดไป ต้องขอขอบคุณทางทีมงานโมโนมิวสิคที่ให้อิสระกับผมในการตีความเพลง-ดีไซน์การร้องอย่างเต็มที่ ซึ่งผมในฐานะที่ทำงานในวงการนี้มานานก็รู้สึกรักและภูมิใจในเพลงนี้เป็นอย่างมาก หวังว่าทุกคนที่ชื่นชอบและติดตามผลงานเพลงของผมมานานน่าจะชอบเพลงนี้ของผมอีกเพลงนะครับ"

เบน-ชลาทิศ ร่วมงาน โมโนมิวสิค ทำเพลง ยังรอ
โดยสามารถติดตามฟัง "ยังรอ" ได้ตั้งแต่วันที่ 30 มิถุนายนนี้เป็นต้นไป ติดตามความเคลื่อนไหวของ ศิลปิน “เบน ชลาทิศ ตันติวุฒิ” และศิลปินอื่นๆ ในสังกัด โมโนมิวสิค ได้ที่ www.mono-music.com

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: