ไอด้า-ไอรดา ควง หนุ่มเบน จัดเต็มแฟชั่นสุดแซ่บบ

งานนี้ไม่ธรรมดาซะแล้ว เมื่อคู่รักเด็กแนว "ไอด้า-ไอรดา ศิริวุฒิ" ควงหวานใจ "เบ็น วราวุฒิ บราวน์" ฟิตร่างกายเตรียมพร้อม เพื่อร่วมวิ่งในงาน "FM ONE Holistic Health Share : Fashion Run" โดย "ไอด้า" กล่าวว่า ตื่นเต้นกับการวิ่งในครั้งนี้แบบสุดๆ

‘ไอด้า-ไอรดา’ ควง ‘หนุ่มเบน’ จัดเต็มแฟชั่นสุดแซ่บบ!!
"แค่ได้ยินชื่องานก็รู้สึกสนุกแล้ว ทำให้นึกถึงแฟชั่นการแต่งตัวของคนที่จะมาร่วมวิ่งในวันจริง คงจะมิกซ์แอนด์แมทช์เสื้อผ้ากันแบบเก๋ๆ เราเองเป็นคนสนุกกับแฟชั่นอยู่แล้ว ตื่นเต้นกับงานวิ่งในครั้งนี้เป็นพิเศษ แต่ต้องออกตัวก่อนเลยว่า ยังไม่เคยวิ่งมาราธอนมาก่อน ส่วนตัวเป็นคนสุขภาพไม่ค่อยดี พอไปวิ่งแต่ละครั้งจะรู้สึกเหนื่อยง่าย เลยไม่ค่อยได้วิ่งสักเท่าไหร่ สำหรับครั้งนี้พอมีคำว่าแฟชั่นเข้ามาเกี่ยวด้วย ไอด้ามองว่า แฟชั่น ช่วยส่งเสริมการออกกำลังกายได้อย่างดี เป็นเหมือนแรงบันดาลใจให้เราอยากไปวิ่ง เดี๋ยวนี้ชุดออกกำลังกายไม่เหมือนเมื่อก่อนแล้ว มีการปรับเปลี่ยนไปตามแฟชั่น ถึงแม้เราจะไม่ใช่คนออกกำลังกาย แต่ถ้ามีพื้นที่ให้เราได้ใส่ชุดออกกำลังกายในแบบที่ชอบ ก็ทำให้รู้สึกอยากออกกำลังกายมากขึ้น ครั้งนี้เบนร่วมวิ่งด้วย ก็ดีค่ะ อย่างน้อยมีคนมาวิ่งเป็นเพื่อน ไหวหรือไม่ไหว จะได้ช่วยกัน ตอนนี้ชวนๆ กันไปเล่นโยคะบ้าง เดินบ้าง เพื่อให้ร่างกายเริ่มชิน ต้องวอร์มกันไปวันละนิด ฟิตซ้อมร่างกายไปเรื่อยๆ เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับวันงาน อยากจะเชิญชวนทุกคนมาร่วมวิ่งด้วยกันเยอะๆ นะคะ นอกจากจะได้ในเรื่องสุขภาพแล้ว ยังได้สนุกไปกับการแต่งตัวแซ่บๆ เก๋ๆ ไอด้าว่าตอบโจทย์การออกกำลังกายในยุคนี้ได้ดีมาก เลยค่ะ"

‘ไอด้า-ไอรดา’ ควง ‘หนุ่มเบน’ จัดเต็มแฟชั่นสุดแซ่บบ!!
ออก Start ระยะทาง 5 กิโลเมตร (Fun Run) พร้อมกัน 300 ชีวิต!! เสาร์ที่ 24 มิถุนายน 2560 ณ สวนวชิรเบญจทัศ (สวนรถไฟ) บัตรราคา 500 บาท ดาวโหลดใบสมัครที่ https://goo.gl/DM44iT(รายได้ส่วนหนึ่งหลังหักค่าใช้จ่าย มอบให้ศิริราชมูลนิธิ กองทุนการวิจัยเซลล์บำบัด เพื่อการรักษาโรคมะเร็ง)

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: