มาเรียม รอพบแฟนเพลง บีไฟว์ ในคอนเสิร์ต GSB 2 TONE CONCERT

ข่าวเพลง เป็นศิลปินสาวน้ำเสียงทรงพลังที่แฟนเพลงหลายคนยังคิดถึงตลอดมา สำหรับ “มาเรียม เกรย์” อดีตสมาชิกศิลปิน “บีไฟว์” (B5) ล่าสุดกับโอกาสมาแท๊กทีมรวมตัวกับเพื่อนๆ เบน-ชลาทิศ ตันติวุฒิ, โต๋-ศักดิ์สิทธ์ เวชสุภาพร, เค้ก-อุทัย ปุญญมันต์ และ คิว-สุวีระ บุญรอด อย่างเป็นทางการ ในคอนเสิร์ต “GSB 2 TONE CONCERT” ตอน เบน ชลาทิศ & His Friends  ในวันเสาร์ที่ 17 มิถุนายนนี้ 2 รอบการแสดง รอบแรกเวลาแสดง 14.00 น. ประตูเปิด 13.00 น. รอบที่สองเวลาแสดง 19.00 น. เวลาประตูเปิด 18.00 น. ณ STUDIO MONO29 (สตูดิโอ โมโนทเวนตี้ไนน์) ถนนชัยพฤกษ์ จัดโดย “โมโนกรุ๊ป” ร่วมกับ “ธนาคารออมสิน" โดย มาเรียม เผยว่ามาเรียม รอพบแฟนเพลง บีไฟว์ ในคอนเสิร์ต GSB 2 TONE CONCERT
“หลังจากที่แยกย้ายจากการเป็นศิลปินบีไฟว์ มาเรียมเองก็ยังทำงานร้องเพลงตลอดมาค่ะ ในงานเพลงประกอบละคร, โฆษณา ฯลฯ ซึ่งขอบคุณทุกคนที่ยังคงคิดถึงและติดตามผลงานกันอยู่ และในคอนเสิร์ต “GSB 2 TONE CONCERT” ตอน เบน ชลาทิศ & His Friends”  ถือเป็นคอนเสิร์ตครั้งสำคัญที่มาเรียมและเพื่อนๆ จะมีโอกาสมารวมตัวกันอีกครั้ง ยิ่งใกล้ถึงวันคอนเสิร์ตมาเรียมก็ค่อนข้างตื่นเต้นค่ะ เพราะมันเป็นโอกาสพิเศษจริงๆ ที่เพื่อนๆ บีไฟว์ และแฟนเพลงที่รักพวกเราจะมารวมตัวเจอกันอีกครั้ง ตอนนี้มาเรียมและเพื่อนๆ บีไฟว์ซ้อมร้องซ้อมโชว์อย่างเต็มที่ ให้ทุกอย่างสมบูรณ์ที่สุด สมกับที่พวกเราบีไฟว์และแฟนเพลงคิดถึงกัน และส่งกำลังใจมาให้กันยาวนานกว่า 15 ปีค่ะ”


เตรียมพบกับ เบน-ชลาทิศ และเพื่อนๆ ศิลปิน “บีไฟว์” (B5) ในคอนเสิร์ต “GSB 2 TONE CONCERT” ตอน เบน ชลาทิศ & His Friends   ในวันเสาร์ที่ 17 มิถุนายนนี้ 2 รอบการแสดง รอบแรกเวลาแสดง 14.00 น. ประตูเปิด 13.00 น. รอบที่สองเวลาแสดง19.00 น. เวลาประตูเปิด 18.00 น. ณ STUDIO MONO29 (สตูดิโอ โมโนทเวนตี้ไนน์) ถนนชัยพฤกษ์ จำหน่ายบัตรราคา 2,000 บาท และ 3,000 บาท โดยเปิดให้จองบัตรแล้วที่ ticket.mthai.com/concertหรือโทรสอบถามที่เบอร์ 02-100-7088


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: