บอดี้สแลม พาขาร็อค 2 หมื่นคน โดดมันส์สนั่น

บอดี้สแลม เปิดฉากความมันส์ ครั้งแรกได้สมกับการรอคอยกับคอนเสิร์ต Chang Music Connection presents Chang Friend Fest (ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น พริเซนท์ส ช้าง เฟรนด์ เฟส) กับที่สุดของ 3 ศิลปินแห่งยุค บอดี้สแลม , ดา เอ็นโดรฟิน และ โปเตโต้ ที่จัดขึ้นครั้งแรกเมื่อค่ำวันก่อน เรียกว่ามันส์กันยันข้ามคืน ณ ไบเทค บางนา ที่ผ่านมา โดยมีเพื่อนศิลปินที่มาร่วมแจมในครั้งแรกนี้ คือ พาราด็อกกซ์, ค็อกเทล, อินสติงค์ ที่มาปลุกระดมช่วยกันทำเอาชาวร็อคกว่า 2 หมื่นคน โดดกันมันส์สนั่นฮอลล์

บอดี้สแลม พาขาร็อค 2 หมื่นคน โดดมันส์สนั่น
โดยเปิดโชว์ด้วยศิลปินหน้าใหม่มากความสามารถอย่างวง Giraffe noii และวงโคตรยิ้ม ตามด้วย วงทาบาสโก้ ขวัญใจขาปาร์ตี้ที่ไม่ทำให้แฟนๆผิดหวังกับลีลาการโชว์สดของวงนี้ ต่อด้วยวงอินสติงค์ที่ขนเมดเล่ย์เพลงฮิตอย่าง ขอโทษหัวใจ , นับถอยหลัง , ผิดสัญญา และปิดท้ายด้วยเพลง โปรดส่งใครมารักฉันที ที่แฟนๆร้องตามสนั่นฮอลล์ ตามด้วยวง ค็อกเทล ที่จัดเต็มโชว์เดือดไล่สเต็ปเพลงฮิตมันส์ต่อเนื่อง แบบไม่มีหยุด ตั้งแต่เพลง ช่างมัน , น้ำตาสุดท้าย , กาลเวลาพิสูจน์คน , เธอ , คู่ชีวิต และปิดท้ายด้วยเพลง คุกเข่า ถึงคิวของสีสันแห่งวงร็อค พาราด็อกซ์ ที่จัดเต็มคอสตูมที่ไม่เคยทำให้แฟนๆผิดหวังมา จนะกระทั่งมาถึงโชว์ที่ทุกคนรอคอยผู้หญิงคนเดียวของเวทีนี้ ดา เอ็นโดรฟินที่เปิดโชว์อย่างสวยงาม ตามด้วยเพลงช้าสุดฮิตทุกเพลงอย่าง ภาพลวงตา, น้ำเต็มแก้ว , เธอมีฉัน ฉันมีใคร , อย่าทำให้ฟ้าผิดหวัง แถมยังควงหนุ่มปั๊บ –โปเตโต้ ออกมามาฟีจเจอริ่งด้วยในเพลง สิ่งสำคัญ ก่อนที่ถึงคิววงโปเตโต้ ขนเพลงฮิต ที่เดิม, ทิ้งไว้กลางทาง, ไม่ให้เธอไป, กล้าพอไหม และซิงเกิ้ลใหม่ เธอทำให้ฉัน กรี๊ดกันสนั่น จนถึงซีนบิ๊กเซอร์ไพร์สทั้ง 3 ศิลปิน ดา วงโปเตโต้ และวงบอดี้สแลม ร่วมโชว์เพลงธีมของงาน "เรา" พร้อมกันบนเวทีเสร็จ ปิดโชว์สุดท้ายที่สาวกชาวร็อครอคอยด้วย บอดี้สแลม ที่ขนเอา เรือเล็กควรออกจากฝั่ง , ยาพิษ , คราม , ปล่อย, คนที่ถูกรัก , ดัมมะชาติ , ชีวิตยังคงสวยงาม และ แสงสุดท้าย ทำเอาขาร็อคโดดกันแบบสุดฟิน กับดีกรีความมันส์ที่เต็มอิ่มกว่า 9 ชม.ของคอนเสิร์ตสุดมันส์

บอดี้สแลม พาขาร็อค 2 หมื่นคน โดดมันส์สนั่น
ขาร็อคที่พลาดความมันส์ครั้งนี้ยังตามไปมันส์ต่อเนื่องได้อีก 8 จังหวัดทั่วประเทศ เริ่มวันเสาร์ที่17 มิ.ย. หาดใหญ่ฮอลล์ เซ็นทรัลเฟสติวัล , เสาร์ที่ 24 มิ.ย. ขอนแก่นฮอลล์ เซ็นทรัลพลาซ่า , เสาร์ที่1 ก.ค. แจ้งวัฒนะฮอลล์ เซ็นทรัลพลาซา , เสาร์ที่ 15 ก.ค. เชียงใหม่ฮอลล์ เซ็นทรัลพลาซา แอร์พอร์ต , เสาร์ที่ 22 ก.ค. เซ็นทรัลพลาซา พระราม 2 ฮอลล์ , เสาร์ที่ 29 ก.ค. เอ็มซีซีฮอลล์ เดอะมอลล์โคราช , เสาร์ที่ 5 ส.ค. สุราษฎร์ธานี ฮอลล์ เซ็นทรัลพลาซา และเสาร์ที่ 19 ส.ค. เวสต์เกต ฮอลล์ เซ็นทรัลพลาซา โดยสามารถหาซื้อบัตรได้ที่All Ticket (ออล ทิคเก็ต) เซเว่นอีเลฟเว่นทั่วประเทศ www.allticketthailand.com บัตรราคา 299 บาท ติดตามรายละเอียดได้ที่ FB/ #ChangFriendFest #ChangMusicConnection #OurSong

บอดี้สแลม พาขาร็อค 2 หมื่นคน โดดมันส์สนั่น
บอดี้สแลม พาขาร็อค 2 หมื่นคน โดดมันส์สนั่น

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: