ช้าง คาร์นิวัล อิเล็กทริก เซอร์คัส 2017 จัดให้เพื่อน นครสวรรค์ สุดฟิน!

ข่าวเพลง กิจกรรม ช้าง คาร์นิวัล อิเล็กทริก เซอร์คัส 2017 ส่งต่อความสนุก จัดเต็มความมันแบบไร้ขีดจำกัดแห่งปี ยกทัพความสนุกมาเติมเต็มให้กับชาวนครสวรรค์ได้ฟินกันถ้วนหน้า เต็มอิ่มถึงสองวัน โดยช้างได้ขนกิจกรรมมาสร้างปรากฏการณ์ความสนุกมากกว่า 10 โซน อาทิ โซนเพ้นท์บาร์ โซนฟันเกม และ โซนฟันเฮ้าส์ เป็นต้น พร้อมโชว์สุดพิเศษจากศิลปินที่จัดเต็มทุกแนวดนตรี ให้คุณและแก๊งเพื่อนได้มาปล่อยความมันสุดพลัง ในวันที่ 17 - 18 มีนาคม ณ ลานเอนกประสงค์หน้าหมู่บ้าน NSC จ.นครสวรรค์
ภายในงานพบกับความสนุกในโซนกิจกรรมต่างๆ พร้อมโชว์จากศิลปินที่ยกทัพมาจัดเต็มทุกแนวดนตรี นำทีมโดยแร็พเตอร์ตัวพ่ออย่าง โจอี้ บอย ตามด้วยสาวเสียงทรงพลัง ดา เอ็นโดรฟิน วงเก็ทสึโนว่า และวงค็อกเทล ที่ชวนคุณและแก๊งเพื่อนมาโดด โดยสองพิธีกรคู่ซี๊ ดีเจภูมิ – ดีเจเพชรจ้า ควงคู่มากับสาวสุดแซบอย่าง ญาญ่า หญิง รฐา โพธิ์งาม ที่พาไปลุยกิจกรรมแบบเต็มอิ่มแบบใกล้ชิด บอกเลยว่างานนี้เพื่อนชาวนครสวรรค์ได้ใกล้ชิดแบบกระทบไหล่ตัวเป็น ๆ เรียกว่าฟินกันถ้วนหน้า
นอกจากนี้ยังมีศิลปินชั้นนำที่จะมาเติมเต็มความสนุก ไม่ว่าจะเป็น วงสล็อตแมชชีน วงบิ๊กแอส วงบอดี้สแลม วงโปเตโต้ วงบุดดาเบลส วงเจ็ทเซ็ทเตอร์ วงพาราด็อกซ์ วงแทททูคัลเลอร์ วงสครับบ์ วงมัสเก็ตเทียร์ วงอินสติงค์ ปาล์มมี่ และ แสตมป์ อภิวัชร์ ที่จะหมุนเวียนไปร่วมกิจกรรมและเติมเต็มความสนุกให้กับเพื่อน ๆ กันแบบยกแก๊งทั้ง 14 จังหวัดประเทศ
และในวันที่ 31 มีนาคม – 1 เมษายนนี้ ช้าง คาร์นิวัล อิเล็กทริก เซอร์คัส 2017 ปรากฏการณ์ใหม่แห่งแฟนตาซีเฟส ขอส่งต่อความสนุกไปให้กับชาวหาดใหญ่ พบกับศิลปินขวัญใจอย่าง วงบิ๊กแอส วงมัสเก็ตเทียร์ ดา เอ็นโดรฟิน และ วงแทททูคัลเลอร์ พร้อมสองพิธีกรอารมณ์ดี ดีเจภูมิ และ ดีเจเพชรจ้า ควงนางเอกสาวสวย แซมมี่ เคาวเวลล์ มาตะลุยความสนุกแบบไร้ขีดจำกัด ณ ลานข้างบิ๊กซี หาดใหญ่ จ.สงขลา

งานนี้ขอสงวนสิทธิ์สำหรับผู้ที่มีอายุ 18 ปีขึ้นไป และโปรดนำบัตรประชาชนมาแสดงหน้างาน ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/ChangWorldและสามารถลงทะเบียนล่วงหน้าได้ที่ www.changcarnival.comเพื่อรับของที่ระลึก พร้อมผ่านเข้างานในช่องทางพิเศษ (Fast Lane) ก่อนใคร แล้วอย่าลืมร่วมสนุกโดย กด Like กด Share #ChangCanival #ElectricCircus


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: