"โบ สุนิตา" หายเครียดผ่านพ้นเรื่องสะเทือนใจ"โบ สุนิตา" หายเครียดผ่านพ้นเรื่องสะเทือนใจ

ทำงานหนักมาตลอดแถมเพิ่งมีข่าวการจากไปของพี่สาวคนสนิทอีกเล่นเอาสาวแก้มป่อง "โบ สุนิตา ลีติกุล" ยอมรับเต็มปากว่าเครียดมาก แต่พอทราบฟี๊ดแบ็กเพลงซึ้ง "ลืมไปไม่รักกัน" ที่เอามาปัดฝุ่นทำดนตรีใหม่ร้องใหม่ในโปรเจ็คท์พิเศษ Right The Celebration 25 ปีนิติพงษ์ ห่อนาค ของ "พี่ดี้-นิติพงษ์" นั้นวิทยุเปิดตามเสียงเรียกร้องของแฟนเพลงที่ชอบกันทั่วประเทศ ทำเอาสาวโบถึงกับยิ้มแก้มปริ ยอมรับช่วยให้หายทั้งเหนื่อยและหายเครียดไปเยอะ

"โบ-สุนิตา" เผยว่า "รู้สึกดีใจที่เพลง ลืมไปไม่รักกัน ที่โบได้มีส่วนร่วมในโปรเจ็คท์พิเศษครบรอบ 25 ในการแต่งเพลงของพี่ดี้ โดนใจคนฟังอีกครั้ง เพราะเพลงนี้ดังมาตั้งแต่สมัยที่พี่โจ(นูโว)ร้องแล้ว ที่โบเลือกเพลงนี้มาร้องคัฟเวอร์ใหม่เพราะว่าชอบเป็นการส่วนตัวด้วย โบเลือกเพลงนี้เองเลยค่ะ เพลงนี้ถือว่าค่อนข้างเก่าพอสมควร โบก็เลยคุยกับพี่โปรดิวเซอร์ว่าอยากทำให้ออกมาในแบบพ.ศ.นี้ ก็เลยมาลงตัวในแบบสไตล์การร้องแบบในอัลบั้ม มิวสิค ซึ่งเป็นอัลบั้มเดี่ยวของโบ ซึ่งเป็นแนวบลูส์ไปเลย แล้วโบก็ร้องเพลงนี้ในแบบที่เป็นตัวของโบเองด้วย ก็ทำเต็มที่ค่ะตอนแรกก็แอบกลัวอยู่เล็กน้อยว่าคนฟังจะไม่ชอบ แต่พอรู้ว่ามีคนฟังหลายคนชอบเพลงนี้ ก็ดีใจมากๆค่ะ หายเหนื่อยเลย เพราะตั้งแต่ทำเพลงเสร็จก็นานพอสมควรกว่าที่หลายคนจะได้ฟัง ลุ้นอยู่เหมือนกัน อีกอย่างช่วงนี้โบมีเรื่องเครียดๆหลายเรื่องด้วย และก็ยังทำงานเพลงมาตลอดแถมยังมีคอนเสิร์ตด้วย ก็ค่อนข้างทำงานหนักอยู่เหมือนกัน พอรู้ว่าผลงานเพลงที่เราได้ทำไปแฟนเพลงให้การต้อนรับดี โบก็ดีใจและก็ขอขอบคุณแฟนเพลงที่ยังให้กำลังใจกันอยู่เสมอค่ะ"

ติดตามชมมิวสิควิดีโอเพลง "ลืมไปไม่รักกัน" ของ โบ สุนิตา ในอัลบั้ม Right The Celebration 25 ปี นิติพงษ์ ห่อนาค ได้ในรายการต่างๆ ของแกรมมี่ค่ะ

                                                  แหล่งที่มา www.gmember.com

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: