คูลฟาเรนไฮต์ 93 เอาท์ติ้ง 1

ข่าวเพลง เป็นอีกหนึ่งทริปที่สุดประทับใจสำหรับกิจกรรม “คูล ฟาเรนไฮต์ 93เอาท์ติ้ง 11 ออซั่ม ไทยแลนด์ #สิมิลัน” โดย 2 คูลเจ “คูลเจกัญ-รังรอง วัณณรถ” และ “คูลเจซีเจ-ฉัตรชัย เจริญชุษณะ”จากคลื่น “คูลฟาเรนไฮต์ 93” อาสาเป็นไกด์ท่องเที่ยวพาเหล่าศิลปินวงมายด์ และ ผู้โชคดียกก๊วนประทับรอยเท้าแรกบนหาดทรายขาวน้ำทะเลใส เปิดฤดูกาลท่องเที่ยวครั้งใหม่ของเกาะสวรรค์แห่งท้องทะเลอันดามัน หมู่เกาะสิมิลัน

คูลฟาเรนไฮต์ 93 เอาท์ติ้ง 1
เมื่อทุกคนเดินทางถึงจังหวัดภูเก็ตก็ได้ไปไหว้ หลวงพ่อแช่ม วัดฉลอง วัดคู่บ้านคู่เมืองภูเก็ต เพื่อความเป็นสิริมงคล จากนั้นก็เดินทางไปที่ คาลิมา รีสอร์ท แอนด์ สปา (Kalima Resort & Spa) พักผ่อนในแบบ อีโค เฟรนลี่ (Eco-friendly) เห็นวิวทะเลสีสวยงามมากถึง 220 องศาในมุมสูง เรียกได้ว่าเป็นมุมมองขององศาสวรรค์กันเลยทีเดียว พร้อมเปิดกิจกรรม “คูล ฟาเรนไฮต์ 93” เอาท์ติ้ง 11 ออซั่ม ไทยแลนด์ #สิมิลัน” ก่อนที่ทั้งหมดจะเข้าที่พักเพื่อเก็บแรงไว้ในวันรุ่งขึ้น


คูลฟาเรนไฮต์ 93 เอาท์ติ้ง 1
รุ่งเช้าวันที่ 2 คูลเจกัญ และ คูลเจซีเจ นำผู้โชคดีเดินทางไปยังแหล่งดำน้ำตื้นและน้ำลึกสุดออซั่ม ที่ติด 1 ใน 10 ของโลก เริ่มต้นด้วยเกาะไฮไลท์ เกาะ 8 ที่มีสัญลักษณ์เป็นหินเรือใบ ทั้งหมดสนุกสนานกับการถ่ายรูป และจุดชมวิวที่สามารถมองเห็นวิว อ่าวเกือกที่เต็มไปด้วยกองหินขนาดใหญ่ สวยงามแปลกตา น่าประทับใจ ก่อนจะไปต่อกันที่ เกาะเมียง ชมความอลังการของแนวปะการัง ฝูงปลาเล็กปลาน้อย และเต่าทะเล ตามมาด้วยเกาะบางู สถานที่ดำน้ำ ที่เป็นแหล่งอาศัยของพันธุ์ปลาหายาก ฝูงปลาขนาดใหญ่ พร้อมปิดท้ายค่ำคืนประทับใจกับมินิคอนเสิร์ตอะคูสติกสุดฟินของ 6 หนุ่มวงมายด์ ที่เป็นกันเองแบบสุดๆ ก่อนเดินทางกลับแวะชมสถาปัตยกรรม ย่านชิโนโปตุกีส ในตัวเมืองภูเก็ต พร้อมซื้อของฝาก เรียกว่าทริปนี้เต็มอิ่มกับความสุขกันถ้วนหน้าเลยทีเดียว

คูลฟาเรนไฮต์ 93 เอาท์ติ้ง 1

สำหรับครั้งหน้า COOLfahrenheit 93 จะพาไปเอ้าท์ติ้งสนุกๆกันที่ไหน สามารถติดตามรายละเอียดได้ที่ www.coolism.netได้ตลอดทุกช่วงเวลาเลยจ้า

คูลฟาเรนไฮต์ 93 เอาท์ติ้ง 1

คูลฟาเรนไฮต์ 93 เอาท์ติ้ง 1

คูลฟาเรนไฮต์ 93 เอาท์ติ้ง 1

คูลฟาเรนไฮต์ 93 เอาท์ติ้ง 1

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: