คอนเสิร์ต Galaxy S7 presents Music in the Dark มันหยด

ข่าวเพลง ซัมซุง กาแลคซี่ ชวนชมฟรีคอนเสิร์ต “Galaxy S7 presents Music in the Dark” ดึง “บอดี้สแลม-ค็อกเทล-โพลี่แคท” สร้างความมันในความมืด ผู้ใช้ ซัมซุง กาแลคซี่ 500 ท่านแรก รับสิทธิเข้าโซนวีไอพี 13 ตุลาคมนี้ 16.00 น. เป็นต้นไป ณ ลานเซ็นทรัลเวิลด์

Galaxy S7 presents Music in the DarkGalaxy S7 presents Music in the Dark

 

ซัมซุง กาแลคซี่ ภูมิใจเสนอ “Galaxy S7 Presents Music in the Dark” ฟรีคอนเสิร์ตที่จะบรรเลงความมันในความมืด โดย 3 วงดนตรีที่ฮ็อตที่สุดแห่งยุค “บอดี้สแลม ค็อกเทล และโพลี่แคท” ที่จะมาประสานพลัง ทางดนตรีให้สนุกสุดเหวี่ยงท่ามกลางความมืด มาใน 3 ธีม 3 อารมณ์ ไม่ว่าจะเป็น โรแมนติก สดใส และทรงพลัง โดยทีมแสงสีสุดยอดฝีมือผู้อยู่เบื้องหลังคอนเสิร์ตแถวหน้าของเมืองไทย พร้อมทัพช่างภาพสายปาร์ตี้และเหล่าอินสตาแกรมเมอร์ชื่อดังฝีมือการถ่ายภาพระดับเทพ 30 คนที่มาพร้อมกับสมาร์ทโฟน ซัมซุง กาแลคซี่ เอส 7 เพื่อเก็บภาพความสนุกแบบไม่มีสะดุด ที่การันตีได้ว่าแสงน้อยแค่ไหนก็ได้ ภาพสวยไปอวดเพื่อนในโซเชียล ในวันพฤหัสบดีที่ 13 ตุลาคม 2559 เวลา 16.00 น. เป็นต้นไป ณ ลานเซ็นทรัลเวิลด์ โซน C

สำหรับผู้ใช้ซัมซุง กาแลคซี่ 500 ท่านแรกจะได้รับสิทธิเข้าโซนวีไอพี ได้มันกับคอนเสิร์ตแบบชิดติตขอบเวทีและของสัมมนาคุณมากมาย โดยสามารถลงทะเบียนร่วมชมคอนเสิร์ตผ่านแอพพลิเคชั่น Galaxy Gift ส่วนประชาชนทั่วไปเพียงเช็คอินและใส่แฮชแท็ค #S7TH และ #S7Musicinthdark บริเวณหน้างานก็สามารถเข้าร่วมสนุกได้ ตั้งแต่เวลา 16.00 น. เป็นต้นไป*

เตรียมตัวไปมันในงาน Galaxy S7 Presents Music in the Dark คอนเสิร์ตที่จะทำให้สนุกแบบ “ยิ่งมืดยิ่งมัน”

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: