ปุ๊ก สราริญ ปล่อย MV เพลง ขอชีวิต (Ost. เกมพยาบาท)

เพลงใหม่ ปุ๊ก สราริญ ก่อนจะเป็นนักร้องเข้าเส้นแบบทุกวันนี้ ปุ๊กผ่านงานมาหลายอย่าง ทั้งเบื้องหน้า เบื้องหลัง ไม่ว่าจะเป็น MC, พิธีกรภาคสนาม, ถ่ายโฆษณา, เล่นละครเวที แหม่..ก็ทำได้ดีซะด้วย ด้านการเป็นนักร้องก็เช่นกัน ปุ๊กเป็นนักร้องประจำโรงเรียนตั้งแต่ชั้นประถม การประกวดใดๆ หรือเทศกาลไหนที่ต้องร้องเพลงคือหน้าที่ปุ๊ก ช่วง ม.ปลาย ตั้งวงตามฝันร่วมกับเพื่อนๆ ประกวดตามเวทีต่างๆ ครั้นเรียนมหาวิทยาลัยรามคำแหง ก็ได้เป็นนักร้องนำวง R U BAND แบบไม่พลิกโผ เห็นได้ชัดว่าปุ๊กมีวิถีที่ชัดเจนอยู่ในเส้นทางดนตรีมาโดยตลอด แม้จะเคยทิ้งการร้องเพลงหันไปทำอย่างอื่นบ้าง แต่สุดท้ายก็จะมีเหตุการณ์ที่ทำให้ปุ๊กต้องกลับมาร้องเพลงทุกครั้ง และการร้องเพลงคือ "ความสุข" ทำให้ปุ๊กตระหนักแล้วว่า นี่คือ "ชะตาชีวิต"

MV เพลง ขอชีวิต (Ost. เกมพยาบาท) ปุ๊ก สราริญ

เนื้อเพลง ขอชีวิต (Ost. เกมพยาบาท) ปุ๊ก สราริญ


ปุ๊ก สราริญ ปล่อย MV เพลง ขอชีวิต (Ost. เกมพยาบาท)
ปุ๊ก สราริญ เป็นนักร้องที่มีเนื้อเสียงชัดเจน ร้องเพลงชัดถ้อยชัดคำ มี Inner สื่ออารมณ์เด่นชัด ล่าสุด ปี 2558 ปุ๊กเป็นนักร้อง 1 ใน 10 คน จากการประกวดหาแชมป์ประจำปีในรายการร้องแลกไลค์ไทยแลนด์ วินเนอร์ ออฟ เดอะ เยียร์ 2015 แม้จะไม่ได้ที่1 แต่ทำให้ปุ๊กมีโอกาสได้ทำซิงเกิลแรกในชีวิตกับทาง Yes!Music


ปุ๊ก สราริญ ปล่อย MV เพลง ขอชีวิต (Ost. เกมพยาบาท)

MV เพลง ขอชีวิต (Ost. เกมพยาบาท)” เพลงที่ ปุ๊ก ได้ยินครั้งแรกถึงกับอุทานว่า " ตายละ..เพลงนี้เหมือนเขียนมาจากชีวิตฉันเลย" อย่าแปลกใจถ้าฟังแล้วจะรู้สึกอิน เพราะปุ๊ก สราริญถ่ายทอดออกมาจากความรู้สึกของเธอจริงๆ

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: