คาราบาว พลิกบทบาทเพื่อชีวิต เปิดเวทีประชันศิลปินหนุ่มอบอุ่นแห่งปี

ข่าวเพลง เตรียมเปิดหวูดความมันส์ กับการพบกันครั้งแรกและครั้งเดียวของศิลปินหัวกะทิ บนเวทีคอนเสิร์ต หัวขบวน ปรากฏการณ์สุดยิ่งใหญ่ของวงการบันเทิงที่กำลังจะเกิดขึ้น เมื่อศิลปินระดับตำนาน “คาราบาว” กับการพลิกบทบาทครั้งสำคัญปะทะ 3 สาวร็อกเกอร์สุดฮอต “ใหม่ เจริญปุระ - อุ๊ หฤทัย - แอม เสาวลักษณ์” พร้อมด้วยแขกรับเชิญแถวหน้า “ก้อง สหรัถ - นัท มาลิสา” ร่วมขบวนระเบิดความมันส์ รับประกันความเซอร์ไพร์ส ในวันพุธที่ 30 พฤศจิกายน ศกนี้ ที่ Thunder Dome เมืองทองธานี เปิดจองบัตรแล้วที่ All Tickets เซเว่น อีเลเว่น ทุกสาขา


คอนเสิร์ต หัวขบวนคอนเสิร์ต หัวขบวน


บริษัท โมนาร์ช แมนเนจเมนท์ จำกัด เตรียมเปิดหวูดความมันส์ กับ คอนเสิร์ต หัวขบวน พลิกประวัติศาสตร์วงการดนตรีสุดยิ่งใหญ่ด้วยการแสดงดนตรีที่มีคุณภาพจากเหล่าศิลปินระดับหัวกะทิของเมืองไทยมาร่วมต่อขบวนความสนุกครบรส ตั้งแต่หัวขบวนยันท้ายขบวน นับเป็นปรากฏการณ์ครั้งสำคัญและพลิกโฉม “คาราบาว” ตำนานวงดนตรีเพื่อชีวิตอมตะนิรันดร์กาลอันดับ 1 ที่จะมาในลุคร็อกเกอร์ พร้อมประชันกับ 3 สาว ใหม่ เจริญปุระ, อุ๊ -หฤทัย ม่วงบุญศรี และ แอม - เสาวลักษณ์ ลีละบุตร ร่วมด้วย ก้อง-สหรัถ สังคปรีชา และลูกทุ่งสาวหล่อเสียงเทพ นัท - มาลิสา ชุบขุนทด หรือที่รู้จักกันในนาม มาลิสา ไมค์ทองคำ มาร่วมขบวนความสนุกสนานสร้างความประทับใจกับคอนเสิร์ตครั้งนี้


คอนเสิร์ต หัวขบวน
คอนเสิร์ต หัวขบวน


งานนี้ต้องบอกว่า พลาดไม่ได้เด็ดขาด! กับคอนเสิร์ต หัวขบวน ที่ต้องไปพิสูจน์ให้เห็นกับตา แบบตัวจริงเสียงจริง เพราะไม่รู้ว่า พี่แอ๊ด-ยืนยง โอภากุล, พี่เล็ก-ปรีชา ชนะภัย และ พี่เทียรี่-เทียรี่ เมฆวัฒนา จะทำอะไรกับ 3 สาวร็อกเกอร์ ใหม่ - แอม - อุ๊ แล้วก็ไม่รู้ว่าพี่แอ๊ดจะสาดเสียงเพลงกับหนุ่มหล่อนิรันดร์อย่าง ก้อง สหรัถ และ มาลิสา ไมค์ทองคำ สาวหล่อเสียงหวานแบบไหน อย่างไร?!..เพราะถือเป็นไฮไลต์ของคอนเสิร์ต หัวขบวน ในวันพุธที่ 30 พฤศจิกายน 2559 ณ Thunder Dome เมืองทองธานี

 

คอนเสิร์ต หัวขบวน
คอนเสิร์ต หัวขบวน


นอกจากคอนเสิร์ต หัวขบวน จะขนบทเพลงแบบจัดหนัก จัดแน่น จัดเต็มเพลงฮิตเพลงดัง พร้อมความมันส์ตั้งแต่หัวขบวนยันท้ายขบวนแล้ว ยังมีเซอร์ไพร์สกับกิจกรรมร่วมสนุกเด็ดๆ และของที่ระลึกอีกมากมายแล้ว งานคอนเสิร์ต หัวขบวน ยังขอมีส่วนร่วมในสังคม โดย 100 บาทจากบัตรคอนเสิร์ตทุกใบจะร่วมบริจาคให้กับโครงการศูนย์สมเด็จพระเทพรัตน์ฯ แก้ไขความพิการบนใบหน้าและกะโหลกศีรษะ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย เพื่อแบ่งปันโอกาสให้กับเด็กที่มีความพิการบนใบหน้าและกะโหลกศีรษะ


คอนเสิร์ต หัวขบวนคอนเสิร์ต หัวขบวน


พี่แอ็ด คาราบาว หัวขบวนความมันส์ในครั้งนี้ กล่าวว่า “คอนเสิร์ตหัวขบวนเป็นคอนเสิร์ตการกุศล ซึ่งมีวงร็อคและวงคาราบาว ร่วมไปถึงนักร้องแถวหน้าของวงการมาร่วมกันสร้างความบันเทิงส่งท้ายปีกัน รู้สึกดีใจที่ได้มาเจอกับน้องๆ ทุกคน ในชีวิตที่ผ่านมาเราก็อยู่กันแถวๆ นี้ โอกาสจะเจอกันหรือรวมตัวกันก็น้อย แต่ 30 พฤศจิกายนศกนี้ เราทุกคนมารวมตัวบนเวทีหัวขบวนแน่นอน ท่านมาดูคอนเสิร์ตได้ทั้งความมันส์จากศิลปินมากมายอับดับหนึ่งทั้งนั้น ที่สำคัญทุกคนยังได้อิ่มบุญกลับไปด้วย….แล้วเจอกัน”


คอนเสิร์ต หัวขบวนคอนเสิร์ต หัวขบวน


ด้าน อุ๊-หฤทัย ม่วงบุญศรี สาวห้าวเสียงทรงพลัง เจ้าของรางวัลสีสันอะวอร์ดส์ ในฐานะศิลปินหญิงเดี่ยวยอดเยี่ยมถึง 2 สมัย หนึ่งใน 3 สาวร็อกเกอร์บนเวทีครั้งนี้ กล่าวว่า “ถือเป็นครั้งแรกในชีวิตของการขึ้นเวทีร่วมกับวงคาบาว โดยเฉพาะ ศิลปินในดวงใจอย่างพี่แอ๊ด ที่มีหลายๆ บทเพลงที่ยังคงอยู่ในใจ ไม่ว่าจะเป็น เมด อิน ไทยแลนด์, รักทรหด, ลูกหิน มาลุ้นกันคะ ว่า อุ๊ จะร้องเพลงไหนบนเวทีกับคาราบาว”


คอนเสิร์ต หัวขบวนคอนเสิร์ต หัวขบวน


หนุ่มอบอุ่นของสาวๆ ก้อง-สหรัถ สังคปรีชา กล่าวเสริมว่า “คาราบาวเป็นวงดนตรีที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวมากๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของดนตรี สีสันลีลาของดนตรีรวมถึงเนื้อหาของเพลงที่มีแง่คิด มุมมองดีๆ ซึ่งหลายๆ เพลงเราสามารถนำมาเป็นแง่คิดในชีวิตได้ แน่นอนว่ายินดีที่สุดที่ได้มาร่วมเวทีคอนเสิร์ตในครั้งนี้ กับวงดนตรีในตำนานที่เป็นไอดอลของผมอีกวงหนึ่ง อยากให้ทุกคนมาร่วมสนุกกันในเวทีนี้ที่รับรองว่าต้องมันส์และสนุกอย่างแน่นอนครับ”

 

คอนเสิร์ต หัวขบวนคอนเสิร์ต หัวขบวน

คอนเสิร์ต หัวขบวน เปิดจองความมันส์กันแล้ววันนี้ ผ่านระบบออนไลน์ All Tickets และที่ร้านสะดวกซื้อ 7-Eleven ทุกสาขาทั่วประเทศ บัตรมีจำหน่าย 4 ราคา 1,500.- / 2,500.- / 3,500.- / 5,000.- สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 0 - 2277-7711, 081 622-6111 หรือ facebook.com/huakhabuan

เตรียมสนุกสุดเหวี่ยง พร้อมเซอร์ไพร์สสุดมันส์ แถมยังได้บุญกุศลถ้วนหน้า...กับคอนเสิร์ต หัวขบวน วันที่ 30 พฤศจิกายนนี้ ที่ Thunder Dome เมืองทองธานี ได้แล้วครับพี่น้อง!

คอนเสิร์ต หัวขบวนคอนเสิร์ต หัวขบวน

 

คอนเสิร์ต หัวขบวนคอนเสิร์ต หัวขบวน

 

คอนเสิร์ต หัวขบวนคอนเสิร์ต หัวขบวน

 

คอนเสิร์ต หัวขบวนคอนเสิร์ต หัวขบวน

 

คอนเสิร์ต หัวขบวนคอนเสิร์ต หัวขบวน

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: