Two Pills After Meal ปล่อยยาคลายเหงา Weekend

กลับมาอีกครั้ง หลังจากหายไปเป็นปี สำหรับ วงน้องใหม่เบอร์ล่าสุด ที่ค่ายสมอลล์รูมกำลังตั้งใจปลุกปั้น อย่างวง Two Pills After Meal วง 2 เม็ดหลังอาหาร ที่นำโดย ลิตเติ้ล – คัมภิรดา แก้วมีแสง (ร้องนำ, คีย์บอร์ด) และ โอห์ม – ทัศนัย สมบัติธีระ (ร้องนำ, กลอง) หลังจาก 2 ซิงเกิ้ลแรกอย่าง เข็มฉีดยา และ รฟท ที่ทำให้เป็นที่รู้จักมากขึ้นมาแล้ว คราวนี้มาพร้อมกับซิงเกิ้ลล่าสุดลำดับที่ 3 ที่ใช้ชื่อว่า “Weekend” แนวดนตรี ALTERNATIVE POP จากอัลบั้มแรกของพวกเขาอย่าง First Kit


วง Two Pills After Meal
สำหรับซิงเกิ้ลนี้ พูดถึงอารมณ์ของการที่เราต้องห่างจากคนที่รักและนานๆจะเจอกันที ช่วงเวลาที่ต้องรู้ว่าจะห่างกัน มันจะเกิดความรู้สึกทรมานลึกๆ แต่ขณะเดียวกันเราก็ต้องดึงตัวเองออกมาจากความรู้สึกนั้นด้วยการบอกตัวเองว่า “เดี๋ยวก็เจอกัน” ถ่ายทอดผ่านดนตรีมีจังหวะชวนเต้นให้รู้สึกไม่เศร้า สามารถสนุกในเนื้อหาแบบนี้ได้ และยังคงโดดเด่นด้วยเสียงประสานที่เป็นเอกลักษณ์ของ TWO PILLS AFTER MEAL เพื่อให้มีความ Lively เข้ากับดนตรี มิวสิควิดีโอจึงไม่ใช่เรื่องของหนุ่มสาวแต่นำเสนอด้วยเรื่องราวของเพื่อนสนิท ถ้าวันนึงคนใดคนหนึ่งมีแฟน แล้วอีกคนจะเศร้ามั้ย จะรู้สึกเหงาและโดนแย่งความรักมั้ย ซึ่งความพิเศษของ MV เพลงนี้ก็ได้ พี่รุ่ง (รุ่งโรจน์ อุปถัมภ์โพธิวัฒน์ – ผู้บริหารค่ายสมอลล์รูม) มาช่วยกำกับ รวมไปถึงยังได้ ยิ้ม (ประวิทย์ ฮันสเตน - มือกลองวงสมเกียรติ) มาร่วมเป็นผู้ช่วยผู้กำกับอีกด้วย โดยงานนี้ทั้ง เติ้ล และ โอห์ม สองสมาชิกวง ตั้งใจทำและดูแลตลอดทุกขั้นตอนอย่างเต็มที่ ซึ่งมิวสิควิดีโอถ่ายทำด้วยระบบภาพขาวดำ ทำให้ภาพออกมาดูเป็นเหมือนโฟโต้บุ๊คแฟชั่นสีขาวดำที่สวยงาม บวกกับคาแรคเตอร์ของนักแสดงที่จะพาคุณอินไปกับเรื่องราวความสัมพันธ์ของแต่ละคน ติดตามฟังและรับชมมิวสิควิดีโอ Weekend อีกหนึ่งผลงานที่พวกเขาตั้งใจทุ่มเท แล้วคุณจะรู้จักและหลงเสน่ห์ของดนตรีในแบบ TWO PILLS AFTER MEAL มากยิ่งขึ้น

ติดตามชมเอ็มวีเพลง “Weekend” ของ “Two Pills After Meal” ได้แล้ววันนี้ทั่วประเทศ และทาง พร้อมติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆ ได้ที่ http://www.facebook.com/smallroommusic//www.smallroom.co.thhttps://www.facebook.com/twopillsaftermeal

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: