5 โมเมนต์สุดฟิน เจอแบบนี้ยังไงก็แพ้!!

ข่าวเพลง “จริงๆก็ไม่ชอบเขาหรอกค่ะ หน้าหล่อก็จริงนะ แต่เก๊กเหลือเกิน ไม่ผ่านค่ะ” “เราเป็นคนนิ่งๆ พูดตรงแล้วก็แรงด้วย แถมยังชอบคนยาก เลยคิดว่ายังไงก็ไม่ชอบเขาแน่ๆ” “ตอนแรกก็ไม่คิดอะไรหรอก.. แต่พอคิดเท่านั้นแหล่ะ เลิกคิดไม่ได้เลยค่ะ” ใครเคยมีโอกาสได้พูดประโยคด้านบนนี้บ้างจ๊ะ?

เชื่อเลยว่าหลายคนที่กำลังมีความรัก (หรือเคยมี) ต้องเคยมีความคิดแบบนี้บ้างแน่ๆ สำหรับประสบการณ์ความรักที่เราไม่คิดว่าสุดท้ายเราจะตกหลุมคนคนนั้นเข้าอย่างจัง! ด้วยเหตุผลหลายๆอย่างที่ดูแค่ภายนอกแล้วไม่ถูกใจเอาซะเลย แต่ยิ่งรู้จักกันไปก็ยิ่งเผลอใจไปชอบเข้าแบบไม่รู้ตัว! วันนี้มาดูกันดีกว่าว่าโมเมนต์แบบไหนที่ใครเจอเข้าไปก็เป็นอันต้องแพ้! ถ้าพร้อมแล้ว..เตรียมใจไว้แล้วไปดูกันเลย!


 


เนื้อเพลง ชอบหาเรื่อง (Wanted) - CNAN KAMIKAZE
MV เพลง ชอบหาเรื่อง (Wanted) - CNAN KAMIKAZE


1.เอาใจใส่เสมอ
ใครๆก็ชอบคนเอาใจทั้งนั่นแหล่ะ ยิ่งใส่ใจรายละเอียด ยิ่งรู้สึกว่าเราสำคัญ ใครเจอแบบนี้ก็ต้องใจอ่อนกันมั่งล่ะ


CNAN KAMIKAZE

2.คุยสนุก บุกฆ่าความเหงา
ถึงแม้ว่าคุณจะเป็นคนเพื่อนเยอะ รักสันโดษบ้างในบางที แต่ถ้ามีใครสักคนเข้ามาทำความรู้จัก แล้วชวนคุยต่อได้ไม่มีเบื่อ เจอแบบนี้เข้าไป ถามหน่อยว่า จะเหลือหรอ? >O< CNAN KAMIKAZE
3.อ่อนโยนทุกที ยิ่งดีต่อใจ

เวลาที่คุณเจอเรื่องแย่ กำลังเศร้า หรือมีอะไรที่ไม่สบายใจ เขามักจะเป็นคนที่เข้ามาปลอบอย่างอ่อนโยน เหมือนคุณเป็นลูกแมวตัวน้อยที่น่าเอ็นดู ..อื้อหือ! เขามามุกนี้ก็ให้มันรู้กันไปสิว่าใจจะไม่แพ้! >//< 


CNAN KAMIKAZE
4.จดจำเรื่องสำคัญของคุณ
ไม่ใช่แค่วันเกิด แต่ตั้งแต่รู้จักกันหลายๆวันก็กลายเป็นวันสำคัญของเขา อยู่ดีๆชีวิตของคุณก็มีเขามาคอยแสดงความยินดีในวันธรรมดา ไม่ว่าจะเป็น วันแรกที่รู้จักกัน วันแรกที่จับมือกัน วันแรกที่คุณยอมไปเดทกับเขา โอ๊ย..สารพัดวันที่คุณสำคัญ ใจสั่นเลยใช่มั๊ยล่ะ


CNAN KAMIKAZE

5.ปกป้องคุณได้ ไม่หายไปไหน
นอกจากจะคอยปลอบ และให้กำลังใจแล้ว ยังดูแข็งแรงและพร้อมจะไฟท์เพื่อคุณ ยิ่งเวลามีใครทำท่าเหมือนจะมาทำร้ายหรือคิดไม่ดีกับคุณ เขาก็เป็นคนแรกที่เตรียมตัวพุ่งเข้าใส่คนๆนั้นอย่างไม่รีรอ แมนขนาดนี้ ขอบอกเลยว่า ใจแพ้ราบคาบจ้า!


CNAN KAMIKAZE


CNAN KAMIKAZE


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: