ไทเกอร์ รวมตัวคนดนตรีใน Tiger Jams – CenterStage

ข่าวเพลง ไทเกอร์ รวมตัวศิลปินระดับแนวหน้าของไทยและศิลปินระดับโลก มาปลดปล่อยความกล้า และเป็นส่วนหนึ่งของการแจมส์ดนตรีครั้งประวัติศาสตร์ ในงาน คอนเสิร์ต Tiger Jams – CenterStage เวทีที่ผสมผสานทั้งดนตรีและศิลปะในรูปแบบที่แตกต่างไม่เหมือนใคร ซึ่งนับเป็นครั้งแรกของ Chvrches ศิลปินระดับโลก กับการแสดงคอนเสิร์ตและพบปะกับกลุ่มแฟนๆ ในประเทศไทย พร้อมร่วมแจมส์กับ Undiscovered Artist (ศิลปินเลือดใหม่มากความสามารถ) อย่าง Monkey Business, Mirrr และ 23'O พร้อมด้วยศิลปินคุณภาพระดับแนวหน้าของไทย Polycat / Jelly Rocket และ Somkiat และ Visual Artist อาทิ Note Dudesweet / Eyedropper Fill และ TUNA Dunn ที่มาร่วมสร้างประสบการณ์ด้านดนตรีและศิลปะ แบบไม่คิดถึงพรุ่งนี้ ณ ไบเทค บางนา ฮอลล์ 107ไทเกอร์ รวมตัวคนดนตรีใน Tiger Jams – CenterStage
ภายในงาน คอนเสิร์ต Undiscovered Artist (ศิลปินเลือดใหม่มากความสามารถ) ทั้ง 3 วง ที่ผ่านการคัดเลือกมาแล้วจากแคมเปญ Tiger Jams ได้แสดงผลงานเพลงที่นำเอาคอนเซ็ปต์ เพราะวันนี้มีแค่ครั้งเดียว มาเป็นแรงบันดาลใจหลักในการแต่งเพลง ไม่ว่าจะเป็นวง Monkey Business ในชื่อเพลง Do It / วง Mirrr ในเพลง Good Luck Girl และ วง 23'O ในเพลง All Cไทเกอร์ รวมตัวคนดนตรีใน Tiger Jams – CenterStage
ส่วนศิลปินคุณภาพระดับแนวหน้าของไทย นำโดย วง Polycat กับเพลง “Tiger Uppercut (เพราะวันนี้มีแค่ครั้งเดียว)” ที่ท้าทายความกล้าในตัวเองด้วยการนำเอาแนวเพลงที่ชอบและความแตกต่างจากผลงานดนตรีที่ ผ่านมา ผสมกับแนวความคิดที่อยากให้ทุกคนกล้าที่จะปลดปล่อยและลงมือทำแบบไม่ต้องรอวันพรุ่งนี้ ต่อด้วยวง Jelly Rocket กับเพลง “Letting Go (เพราะวันนี้มีแค่ครั้งเดียว)” ที่มีแนวคิดและความเชื่อเช่นเดียวกับไทเกอร์ไทเกอร์ รวมตัวคนดนตรีใน Tiger Jams – CenterStage
และท้ายสุดคือวง Somkiat กับเพลง “NOW! (เพราะวันนี้มีแค่ครั้งเดียว)” เพื่อบอกให้ทุกคนกล้าที่จะลงมือทำวันนี้ ไม่ต้องคิดถึงวันพรุ่งนี้ ทั้งนี้ ปรากฏการณ์ทางดนตรีและศิลปะบนเวทีระดับเอเชียกับไทเกอร์สุดยิ่งใหญ่แบบนี้มีแค่ครั้งเดียวเท่านั้น!ไทเกอร์ รวมตัวคนดนตรีใน Tiger Jams – CenterStage
ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากพลังของคนดนตรีตัวจริงแห่งเอเชียด้วยกัน ส่วนไทเกอร์จะจัดกิจกรรมอะไรอีกนั้น สามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.tigerjams.com และfacebook.com/tigerbeer ####

ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับสื่อมวลชน กรุณาติดต่อ อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ โทร. 0-2252-9871 รุ่งรัตน์ (ใหม่) 061-892-1414 อีเมล rungrat.c@abm.co.th / สุจรรยา (แคธี่) 085-115-3354 อีเมล sujanya.s@abm.co.th


ไทเกอร์ รวมตัวคนดนตรีใน Tiger Jams – CenterStage
ไทเกอร์ รวมตัวคนดนตรีใน Tiger Jams – CenterStage


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: