เอ๊ะ จิรากร ปลื้ม เพลง ด้วยความปรารถนาดี กระแสแรง

กระแสแรงเกินคาด..หลังหนุ่ม “เอ๊ะ จิรากร สมพิทักษ์” ศิลปิน ค่ายแกรนด์มิวสิค ในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ปล่อย “เพลง ด้วยความปรารถนาดี ชอร์ต ฟิล์ม โปรเจ็กต์” ที่ถ่ายทอดผ่านหนังสั้น 3 เรื่อง ในมุมมองที่แตกต่างแบบครบรส ออกมาให้แฟนเพลงติดตามกันก่อนผ่านทางแฟนเพจแกรนด์มิวสิค จนมียอดแชร์และยอดวิวรวมทะลุหลักล้านวิว ล่าสุด “เอ๊ะ จิรากร” พร้อมส่งเพลงและมิวสิควิดีโอ ซิงเกิล “เพลง ด้วยความปรารถนาดี” ให้แฟนๆ รับพลังบวกกันแบบสุดอินแล้ววันนี้ โดย “เอ๊ะ” เผยว่า“เอ๊ะ จิรากร สมพิทักษ์


เอ๊ะ จิรากร สมพิทักษ์


MV ด้วยความปรารถนาดี - เอ๊ะ จิรากร
เนื้อเพลง ด้วยความปรารถนาดี - เอ๊ะ จิรากร“ต้องขอบคุณกระแสตอบรับจากชอร์ตฟิล์มทั้งสามเรื่องราวที่ปล่อยออกมาให้ติดตามกันก่อนหน้านี้ด้วยนะครับ ที่เป็นเรื่องราวความปรารถนาดีของคนแปลกหน้า มีน้อง “อลิส” เน็ตไอดอล ร่วมแสดงด้วย, ความปรารถนาดีเพื่อสังคม เรื่องราวชีวิตจริงของพี่บ๊อบ แท็กซี่ใจดี ที่โด่งดังในโลกโซเชียล และความปรารถนาดีของเพื่อน เป็นมิตรภาพที่ไม่อาจลบเลือนของกลุ่มวัยรุ่นมัธยม ซึ่งในแต่ละเรื่องราวแฟนๆ ให้การตอนรับกันเกิดคาดจากที่ผมและพี่ๆ ทีมงานคาดหวังไว้มาก มีการแชร์ต่อๆ กันเยอะ รวมถึงยอดวิวคนเข้าชมรวมทั้งสามเรื่องราวสูงถึงหลักล้านวิวเลย ก็ดีใจมากๆ (ยิ้ม) สำหรับตอนนี้ก็พร้อมปล่อยเพลงและมิวสิควิดีโอ ซิงเกิล “เพลง ด้วยความปรารถนาดี” ออกมาให้อินกันแบบเต็มๆ แล้ว โดยเป็นการรวบรวมเอาทั้งสามชอร์ตฟิล์มมารวมอยู่ในมิวสิควิดีโอ พร้อมกับภาพสวยๆ ในส่วนของเส้นร้อง ที่ผมพยายามถ่ายทอดอารมณ์ออกมาให้ทุกคนได้ซึมซับพลังบวกของความปรารถนาดีตามเนื้อร้องและดนตรีให้มากที่สุด ก็อยากฝากให้ติดตามกัน และอยากฝากถึงทุกคน ที่แม้ว่าเราจะสุข สมหวังหรือผิดหวังมา ก็ขอให้ทุกคนมีพลังกำลังใจในการใช้ชีวิต หรือแม้ว่าคุณจะผิดหวังมา แต่อย่าลืมว่ายังมีคนใกล้ชิดอีกหลายคนที่ยังหวังดีกับเราอยู่เสมอ ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้ทุกคนนะครับ”


สามารถติดตามผลงานซิงเกิล “ด้วยความปรารถนาดี” และความเคลื่อนไหวของ “เอ๊ะ จิรากร” ได้ทาง www.facebook.com/grandmusikดาวน์โหลดได้ที่ itunes store/ kkbox / *123888 กดโทรออก


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: