“แป้งโกะ” ชวนร่วมโปรเจค COVERCITY

ข่าวเพลง หลังจากที่ค่ายน้องใหม่ Retrocity (เรโทรซิตี้) ภายใต้สังกัด GMM Grammy (จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่) ปล่อยโปรเจคแรก “COVERCITY” (คัฟเวอร์ซิตี้) ดึงนักร้องที่เป็นไอคอนของชาว Covertizen (คัฟเวอร์ติเซ่น) ที่มีชื่อจากการร้องเพลงคัฟเวอร์อย่าง แป้งโกะ-จินตนัดดา ลัมมะกานนท์, แม็กซ์ เจนมานะ, มุก-วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์, ซีดี-กันต์ธีร์ ปิติธัญ และกิ่ง-เหมือนแพร พานะบุตร มาร่วมงานแล้ว มีกระแสการตอบรับให้ความสนใจในโปรเจค “COVERCITY” (คัฟเวอร์ซิตี้) เป็นอย่างมาก ลองมาฟังความรู้สึก “แป้งโกะ” 1 ในตัวแทนของโปรเจค “COVERCITY” (คัฟเวอร์ซิตี้) เชิญชวนว่า

“แป้งโกะ” ชวนร่วมโปรเจค COVERCITY
“ดีใจค่ะ เพราะแป้งเริ่มต้นมาจากการร้องเพลงคัฟเวอร์ ได้มาทำโปรเจค covercity (คัฟเวอร์ซิตี้) นี้ก็เหมือนกับเราได้กลับมาทำสิ่งที่เราเริ่มต้นมา ส่วนตัวแป้งเป็นคนชอบร้องเพลงมาก แต่อาจจะขี้อาย เลยตัดสินใจที่จะทำ cover ลงยูทูปดีกว่า นั่นก็เลยเป็นจุดเริ่มต้นของการร้องเพลงแล้วคนเริ่มรู้จักเรา จุดเด่นในการร้องของแป้ง คือความเรียบง่าย ดูง่าย ฟังง่าย คนเข้าถึงได้ง่าย ที่แป้งเลือกที่จะร้องคัฟเวอร์ เพราะ เราได้ร้องเพลง ได้ทำในสิ่งที่เราชอบ ให้คนอื่นฟังได้รับรู้ในสิ่งที่เราชอบ และที่สำคัญให้โอกาสกับเรา สำหรับโปรเจค covercity (คัฟเวอร์ซิตี้) นี้ เป็นรวบรวมศิลปินที่ถนัดในด้านการคัฟเวอร์มาทำเพลงให้ทุกคนฟัง ในรูปแบบของตัวเอง ที่สำคัญเราอยากเชิญชวนให้ทุกคนมาร่วมเป็นส่วนหนี่งกับพวกเราด้วย โดยการส่งคลิปการคัฟเวอร์เพลงของคุณเข้ามา ไม่จำกัดคุณสมบัติเลย เพียงแค่คุณชอบ ไม่ว่าจะร้องเพลง เล่นดนตรี ทำคัฟเวอร์มาได้หมด และยังมีโอกาสได้เป็นศิลปินทำเพลงกับค่าย retrocity (เรโทรซิตี้) อีกด้วย ถ้าคุณมีใจรักในการร้องเพลง อย่าเก็บความสามารถนั้นไว้นะคะ รีบส่งมาให้พวกเราได้ดูได้ฟังกันนะคะ โอกาสดีๆ รอคุณอยู่ค่ะ”

ติดตามรายละเอียดโปรเจค Covercity (คัฟเวอร์ซิตี้) และข่าวสารต่างๆจาก ค่าย Retrocity (เรโทรซิตี้) เพิ่มเติมได้ทาง FB: RetrocityOffical / IG: RetrocityOfficial / Youtube: RetrocityOfficial

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: