โก๊ะ นิพนธ์ ร้องเพลง แค่ได้รัก ประกอบละคร บ่วงรัก สลักแค้น

ข่าวเพลง แม้จะประสบความสำเร็จอย่างถล่มทลายจาก "เพลง ตัดพ้อ” และ “3 ข้อ(Three)” จนกระแทกใจคนโสดไปทั่วประเทศไปแล้ว แต่ “โก๊ะ-นิพนธ์” หนุ่มเสียงดีมีเสน่ห์จาก ค่ายเยส!มิวสิก ในเครือ อาร์เอส ก็ยังมีความใฝ่ฝันที่อยากมีโอกาสร้องเพลงประกอบละครสักครั้ง จนมาวันนี้ ฝันที่เป็นจริง เมื่อถูกเลือกให้มาร้องเพลง แค่ได้รัก ประกอบละครเรื่อง “บ่วงรัก สลักแค้น” ทางช่อง 8 ของผู้จัด “กุ้ง-บุณฑณิก” ซึ่งเจ้าตัวถ่ายทอดอารมณ์ได้อย่างลึกซึ้งกินใจ พร้อมบอกปลื้มสุดๆ เพราะเป็นสิ่งที่อยากทำมานานโก๊ะ-นิพนธ์
โก๊ะ นิพนธ์ เผยว่า “ รู้สึกภูมิใจ และดีใจมากๆ ครับที่ได้มีโอกาสมาร้องเพลง แค่ได้รัก เพื่อประกอบ“ละคร บ่วงรัก สลักแค้น” ซึ่งถือเป็นครั้งแรกของผมเลย ต้องขอบคุณทางทีมผู้จัดช่อง 8 “คุณกุ้ง-บุณฑณิก” และโปรดิวเซอร์ “พี่โต นราธิป ปานแร่” ที่มอบโอกาสดีๆ ให้ผมได้ทำตามความฝัน เพราะเป็นสิ่งที่อยากทำอีกอย่างหนึ่งของอาชีพการร้องเพลงของผมเลยครับ ตอนแรกรู้มาว่าเขาเขียนเพลงไว้ และมีโปรเจ็คเพลงละครมา ทางผู้ใหญ่ก็บอกอยากให้ผมเป็นคนร้องเพลงนี้ เพราะคิดว่าผมน่าจะถ่ายทอดออกมาได้ดี ผมชอบเนื้อหาของเพลง ที่เล่าเรื่องราวของอุปสรรคกับความรัก ว่าถ้ามีความรักในหัวใจแล้ว ต่อให้จะเกิดขึ้นอะไรขึ้น เราก็จะไม่หยุดยั้งที่จะรัก ยิ่งถ้าใครเป็นคนที่เทิดทูนความรักแล้ว ก็จะยิ่งชอบเพลงนี้เหมือนกันแน่นอน ฝากไว้ด้วยนะครับ ซิงเกิ้ลใหม่ เพลง แค่ได้รัก ประกอบละคร “บ่วงรัก สลักแค้น” ทางช่อง 8 ขอบคุณมากๆ ครับผม ”


ติดตามฟังเพลง แค่ได้รัก ของศิลปิน “โก๊ะ-นิพนธ์” จากค่ายเยส!มิวสิก ในเครืออาร์เอสฯ ประกอบละครเรื่อง “บ่วงรัก สลักแค้น” ทางช่อง 8 ได้แล้ววันนี้ที่แอพ LINE MUSIC หรือสามารถดาวน์โหลดได้ที่ *339788 หรือ iTunes ติดตามข่าวสารอื่นๆ ได้ที่ IG /Facebook/ Youtube : Rsfriends หรือ www.rsfriends.com


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: