หนุ่มๆ มีลุ้น!! “ จ๊ะ-อาร์สยาม ” ยันสถานะโสด พร้อมเปิดรับคนรู้ใจ

หนุ่มๆ มีลุ้น!! “ จ๊ะ-อาร์สยาม ” ยันสถานะโสด พร้อมเปิดรับคนรู้ใจหนุ่มๆ มีลุ้น!! “ จ๊ะ-อาร์สยาม ” ยันสถานะโสด พร้อมเปิดรับคนรู้ใจ


ทำงานแบบข้ามวันข้ามคืนไม่มีพัก จนต้นปีที่ผ่านมาถูกหามส่งโรงพยาบาลมาแล้ว สำหรับศิลปินสาวลูกทุ่งเบอร์ต้นของเมืองไทย "จ๊ะ-อาร์สยาม" หรือ "นงผณี มหาดไทย" ศิลปินสังกัดค่ายอาร์สยาม ในเครืออาร์เอส ล่าสุดเตรียมเข้ารับรางวัล ลูกกตัญญูกตเวทีอย่างสูงต่อแม่ประจำปี 2559 ที่ทางสภาสงเคราะห์แห่งประเทศไทย มอบให้ งานนี้มีโอกาสได้เจอตัวส่วนเลยอยากจะอัพเดทถึงเรื่องหัวใจ ว่าพร้อมอยากให้ใครเข้ามาดูแลรึยัง


หนุ่มๆ มีลุ้น!! “ จ๊ะ-อาร์สยาม ” ยันสถานะโสด พร้อมเปิดรับคนรู้ใจหนุ่มๆ มีลุ้น!! “ จ๊ะ-อาร์สยาม ” ยันสถานะโสด พร้อมเปิดรับคนรู้ใจ


"จ๊ะ-อาร์สยาม" เผยว่า "ทุกวันนี้หนูทำงานหนักมาก วิ่งรอกทัวร์คอนเสิร์ตทั่วประเทศจนแทบไม่มีเวลาพัก ไม่ใช่ว่าสวย หยิ่งโลกสวยเลือกได้อย่างที่คิด แต่คนเราได้อย่างต้องเสียอย่าง หนูคิดว่าช่วงนี้คือเป็นช่วงนาทีทองของหนู อยากจะขอลุยเก็บเงินเพื่อครอบครัวก่อน แต่พอเราทำงานหนักไป ร่างกายเริ่มรับไม่ไหวก็ป่วยหนัก เราจึงคิดอยากจะพักร่างกายบ้าง ล่าสุด! หนูก็ล็อคคิวไม่รับงาน เพื่อจะบินไปเที่ยวพักผ่อนที่ฮ่องกง กับพี่สาวและก็เพื่อนๆ มีโอกาสไปไหว้พระขอพรทั้งเรื่องงาน เงิน สุขภาพ รวมถึงเรื่องความรักก็ด้วย ก็เข้าไปไหว้และผูกด้ายแดงเชื่อมโยงไปหาคู่ตามความเชื่อของคนจีน ถ้าถามว่าตอนนี้พร้อมรึยังที่จะเปิดใจรับใครเข้ามา ก็พร้อมนะคะ แต่หนูก็อยากจะเจอคนดีๆที่รับการทำงานตรงนี้ของหนูได้ หนูมีทัวร์คอนเสิร์ตอยู่บ่อยๆ อาทิตย์นึงอาจจะมีเวลาให้แค่ไม่กี่วัน ก็ต้องรับให้ได้ และที่สำคัญคือนอกจากจะดูแลหนูได้แล้วก็ต้องดูแลครอบครัวของหนูได้ด้วยค่ะ"

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: