รวม 11 ศิลปินระดับแม่เหล็กของไทย บนเวที LOVE & HURT

ข่าวเพลง ร่วมสร้างปรากฏการณ์คอนเสิร์ตร็อกครั้งสำคัญ ที่รวม 11 ศิลปินระดับแม่เหล็กของไทย มาร่วมโชว์พลังเสียงอันเป็นเอกลักษณ์ในสไตล์สากล โดยคัดเลือกเพลงร็อกของศิลปินระดับโลกแนวบัลลาดและพาวเวอร์ร็อกชั้นนำในอดีตยุค 70s / 80s และ 90s ที่ฮิตติดชาร์ท และโด่งดัง อาทิ วง QUEEN, JOURNEY, ROBBIE WILLIAMS, AEROSMITH, GUNS'N'ROSES, HEART, CHICAGO, MR.BIG, BLACK SABBATH, JOAN JETT AND THE BLACK HEART และอีกมากมายเป็นการรวมตัวครั้งแรกของ 11 ศิลปินไทยระดับแนวหน้าที่มีน้ำเสียงทรงพลังและมีเอกลักษณ์ ทั้งรุ่นใหญ่ และรุ่นเล็ก อาทิสุรสีห์ อิทธิกุล, โป่ง หิน เหล็ก ไฟ, แหวน ฐิติมา, สุนารี ราชสีมา, ก้อ นพอนันต์ (ดิ โอฬาร โปรเจ็คต์), อัยย์ พรรณี, คิง – เหน่ง – นก จากเวที The Voice, เมทัล สุขขาว และเสริมทัพด้วยศิลปินเจ้าของฉายา ร็อด สจ๊วตเมืองไทย เอ็ดเวิร์ด แวนโซ คาไลโดสโคป ที่จะชวนคุณมาปลุกจังหวะร็อก ขยับดนตรีหลากหลายอารมณ์ผสมผสานกันอย่างลงตัว อาทิเช่น สุรสีห์ อิธิกุล มาในเพลง Better Man ศิลปินRobbie Williams, โป่ง หิน เหล็ก ไฟ มาในเพลง Goodbye to romance ศิลปิน Ozzy Osbourne, แหวน ฐิติมา มาในเพลง I hate myself for loving you ศิลปิน Joan Jeft, สุนารี ราชสีมา มาในเพลง Still loving you ศิลปิน Scorpions, ก้อ นพอนันต์ มาในเพลง Here I go again ศิลปิน White snake, อัยย์ พรรณี มาในเพลง You're no good ศิลปิน Linda Ronstadt, คิง เดอะว๊อยซ์ มาในเพลง Don't Stop believing ศิลปิน Journey, เหน่ง เดอะว๊อยซ์ มาในเพลง Sweetchild 'O mine / Guns'n'Roses , นก เดอะว๊อยซ์ มาในเพลง The Bestศิลปิน Tina Turner, เมทัล มาในเพลง Babe ศิลปิน Styx และ เอ็ดเวิร์ด แวนโซ คาไลโดสโคป ที่จะมาในมาดของ Rod Stewart แล้วยังมีบทเพลงที่ฮิตตลอดกาลของศิลปินร็อกระดับโลกอีกมากมายที่จะถูกนำมาถ่ายทอดบนเวทีคอนเสิร์ตครั้งนี้ พร้อมโชว์ Battle ของเหล่าศิลปินที่หาดูยาก และคาดไม่ถึง รวมระยะเวลาความมันส์ 3 ชั่วโมงเต็ม ที่คุณจะได้เข้าสู่ห้วงบรรยากาศ Rock Musical กันแบบต่อเนื่องตลอดทั้งงาน รับรองว่าแฟนเพลงของทั้ง 11 ศิลปินต้องเซอร์ไพรส์แน่นอน


รวม 11 ศิลปินระดับแม่เหล็กของไทย บนเวที LOVE & HURT
โดยงานนี้ คุณธานินทร์ กออนันตกุล (ผู้จัดงาน) ได้กล่าวว่า "หลายคนคงจะคุ้นเคยกับเพลงของศิลปินทั้ง 11 ท่านอยู่แล้ว แต่งานนี้ผมอยากจะสร้างความแปลกใหม่ อยากลองก้าวข้ามสิ่งเดิมๆที่เราเคยได้ดู ได้ฟังกันมา โดยเล็งเห็นศักยภาพ และประสบการณ์ที่โลดแล่นอยู่บนถนนสายดนตรีของศิลปินแต่ละคน มาร่วมกันถ่ายทอดบทเพลงที่ถูกคัดสรรในยุค 70s 80s และ 90s ด้วยเอกลักษณ์ของตัวเขา วง Back up เราได้ทำการบ้านและประชุมทีมกันอย่างหนัก เพราะผมและทีมงานพยายามฉีกแนวไม่เหมือนใครให้มากที่สุด ดังนั้นวง Back up ของผมและนักร้องก็จะยิ่งทำงานท้าทายกันอย่างมากเพื่อให้ทุกเพลงมีความความกลมกลืนที่สุด ฟังแล้วไม่สะดุดสมบูรณ์ที่สุด ผลจากการซ้อมใหญ่ในวันนี้ที่ร้านปาร์คกิ้งทอยของตัวแทนศิลปินทั้ง 6 คน ผมพอใจมากครับ และมั่นใจว่าศิลปินเราพร้อมเกิน 100% ในวันที่ 23 กรกฎาคม แน่นอน ซึ่งเรายังได้รับการสนับสนุนหลักจาก คุณอัษฎางค์ สุขวิเศษ ( ตำแหน่ง General Manager CENTRA HOTEL & CONVENTION CENTER CHENG WATTHANA) ที่คอยอำนวยความสะดวกให้กับงานนี้ ทั้งสถานที่จัดงาน และสนับสนุนงานด้านอื่นๆ ในส่วนของการเตรียมงานผมคิดว่าเราพร้อมแล้วครับสำหรับงานคอนเสิร์ตวันจริง ที่เหลือ ผมอยากให้แฟนเพลงของศิลปิน หรือคนที่ชื่นชอบเพลงสากลย้อนยุค หรือคนที่ชอบฟังเพลง ได้มีโอกาสมาสัมผัสประสบการณ์ดนตรีดีๆแบบนี้กันทุกคนนะครับ"


รวม 11 ศิลปินระดับแม่เหล็กของไทย บนเวที LOVE & HURT
ร่วมย้อนเวลาความร็อกพร้อมกัน Love & Hurt : Super Rock Concert ในวันเสาร์ที่ 23 กรกฎาคม 2559 ณ ศูนย์ประชุมวายุภักษ์ โรงแรมเซ็นทรา ศูนย์ราชการและคอนเวนชันเซ็นเตอร์ แจ้งวัฒนะ งานเริ่มตั้งแต่เวลา 19.00 น. (ประตูเปิด 18.00 น.) บัตรราคา500 / 1,000 / 1,500 บาท Exclusive สุดพิเศษรอบเดียว จำกัดเพียง 1,500 คนเท่านั้น !! จำหน่ายบัตรแล้วที่ www.thaiticketmajor.com ทุกสาขา หรือ ติดตามรายละเอียดได้ที่เฟซบุ๊ค www.facebook.com/loveandhurtconcert


รวม 11 ศิลปินระดับแม่เหล็กของไทย บนเวที LOVE & HURT

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: