ครึ่งปีหลังมีเฮ!! มิวสิคมูฟฯ เตรียมบิ๊กโปรเจคสร้างสีสันให้วงการเพลง

ข่าวเพลง หลังจากปัดฝุ่นแบรนด์เก่า รีแบรนด์ดิ้งใหม่ในนาม "มิวสิคมูฟ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ ฯ" ก็เดินหน้าเต็มลูกสูบรุกตลาดเพลงไทยอย่างจริงจังภายใต้ไอเดียเก๋ๆ "Never Be Boring" งานนี้ก็สร้างสีสันให้กับวงการเส้นสายตัวโน้ตได้ไม่น้อยแถมยังน่าจับตามองไม่แพ้ค่ายเพลงยักษ์ใหญ่ค่ายอื่นเลยทีเดียว

นอกจากจะยึดพื้นที่เกือบทุกแนวดนตรีในตลาดเพลงบ้านเราแล้ว หลากหลายเพลงฮิตติดหูในช่วงนี้ก็ล้วนแล้วแต่ประทับตราค่ายนี้ทั้งนั้น งานนี้โต้โผใหญ่คนดัง "คุณจุ๊บ-วุฒินันต์ ภิรมย์ภักดี" เลยเตรียมขนเซอร์ไพรส์เด็ดครึ่งปีหลังมากำนัลแฟนเพลง...เอ้ารอลุ้นกันได้เลย!!!


Never Be Boring
"ก่อนอื่นต้องขอบคุณแฟนเพลงที่เปิดรับสีสันใหม่ๆที่ทางค่ายเพลงเรานำเสนอเป็นอย่างดีครับ ความตั้งใจแรกเลยคือเราอยากให้เสียงเพลงพาทุกท่านก้าวข้ามความน่าเบื่อจำเจไปครับ เราเลยพยายามนำเสนออีกหนึ่งทางเลือกของคนฟังเพลง และครอบคลุมทุกทาร์เก็ต ทุกสไตล์ของตลาดเพลงไทย ไม่ว่าจะเป็นลูกทุ่งร่วมสมัย,อินดี้,แมส หรือไอคอนระดับตำนาน. เพื่อความสุขของคอเพลง และสิ่งที่ทำให้พวกเราชาวมิวสิคมูฟฯดีใจมากคือ หลายเพลงของพวกเราได้กลายเป็นเพลงที่ได้รับความนิยม และแน่นอนครับ สิ่งที่ค่ายเพลงทุกค่ายภายใต้การดูแลของเราเตรียมไว้ในครึ่งปีหลังยังคงเป็นอะไรที่พิเศษและพิเศษมากขึ้นเรื่อยๆทั้งในส่วนของเพลง หรือจะเป็นคอนเสิร์ตใหญ่ รับรองคุ้มค่าการรอคอยแน่นอนครับ"

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: