สนามหลวงมิวสิกและร็อคอคาเดมี่ เอาใจคนรักดนตรี


ข่าวเพลง : หลังจากประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี กับกิจกรรม “มิวสิกเพลย์ไทม์” สนามสนุกของคนรักดนตรี ในปีที่ผ่านมาสนามหลวงมิวสิกในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ และสถาบันสอนดนตรีร็อคอคาเดมี่เดินหน้าสานต่อจัดคอนเสิร์ต “มิวสิกเพลย์ไทม์ สนามสนุกของคนรักดนตรี ซีซั่น 2” มินิมิวสิกเฟสติวัลที่รวบรวมศิลปินหลากหลายแบบไม่จำกัดค่าย เปิดพื้นที่ให้คนรุ่นใหม่ได้แสดงความสามารถ และร่วมกันสร้างประสบการณ์ “มิวสิกคอมมูนิตี้” สังคมคนรักดนตรีที่ร่วมกันยืนหยัดในการสร้างพื้นที่ให้กับคนรุ่นใหม่ ที่มีไลฟ์สไตล์ชอบดนตรี รักในเสียงเพลงและศิลปะ ได้มาพบปะสังสรรค์ แลกเปลี่ยนความคิด ทัศนคติและทำงานร่วมกันอย่างใกล้ชิดในทุกๆเดือน โดยได้รับการสนับสนุน


จาก เครื่องดื่มเจมส์สัน , เคเคบ็อกซ์, ฟังใจ , เดอะกีต้าร์แมก และยูทูเพลย์ เริ่มครั้งแรกเสาร์ที่ 25 มิถุนายนนี้ พบกับศิลปินสิงโต นำโชค

และศิลปินวง Hers ที่มาในธีม Son of The Beach : ชิลริมหาด ฟังสบาย เต้นก็ได้ แต่ไม่หลับ เข้าชมฟรี ณ ร็อคอคาเดมี่

สนามหลวงมิวสิกเพลย์ไทม์ เป็นกิจกรรมที่เปิดกว้างให้ศิลปินทุกสังกัดได้มาแสดงผลงานทางดนตรีและศิลปะในทุกประเภท ภายในงานมีการเปิดบูธจำหน่ายสินค้า ในรูปแบบ Flea Market (ตลาดนัด) เพื่อนำรายได้ไปทำกิจกรรมทางดนตรี พร้อมทั้งมีการจำหน่าย อาหารและเครื่องดื่ม แนว ฟู๊ดทรัค (Foodtruck) นอกจากนั้นยังมีกิจกรรมการสนทนาเกี่ยวกับวงการดนตรี “เห็ดYoung” โดยทีมงานฟังใจ ซึ่งจะมีการชวนคนดนตรีมาพบปะแลกเปลี่ยนความรู้และประสบการณ์กันทุกเดือน เป็นการส่งต่อไฟและพลังในการทำดนตรีดี ๆ ไปสู่ทุก ๆ ศิลปิน เพื่อก่อให้เกิดความร่วมมือและมิตรภาพในการร่วมงานกันในอนาคต และกิจกรรมโอเพนนิ่ง แอ๊ค (Opening Act) การแสดงความสามารถ สุดพิเศษจากศิลปินหน้าใหม่ที่ไร้ค่ายแต่ไม่ไร้ฝีมือ เพื่อค้นหาคลื่นลูกใหม่เข้ามาสู่ถนนสายดนตรี รวมถึงโอกาสที่จะได้ร่วมแสดงในกิจกรรมทางดนตรีของเครื่องดื่มเจมส์สัน , กิจกรรมอื่นๆ ของสนามหลวงมิวสิก และเทศกาลดนตรี ของ GMM Grammy ในอนาคต ซึ่งเชื่อว่า “มิวสิกเพลย์ไทม์ สนามสนุกของคนรักดนตรี ซีซั่น 2” จะเป็นอีกกิจกรรมที่จะสร้างสังคมคนรักดนตรี มิวสิกคอมมูนิตี้ ให้ทุกคนได้แบ่งปันประสบการณ์ดีๆ ร่วมกัน และปิดท้ายด้วยการแสดงของศิลปินที่มีชื่อเสียงเป็นประจำทุกเดือน

สำหรับรายชื่อศิลปินที่จะมาร่วมแสดงในงาน ทางสนามหลวงมิวสิกได้รับการตอบรับและยืนยันจากศิลปินและค่ายเพลงพันธมิตรแล้วดังนี้สิงโต นำโชคสิงโต นำโชค


ครั้งที่ 1 25 มิถุนายน 2559
ศิลปิน : สิงโต นำโชค : Hers / Son of The Beach : ชิลริมหาด ฟังสบาย เต้นก็ได้ แต่ไม่หลับPolycatPolycatครั้งที่ 2 23 กรกฎาคม 2559
ศิลปิน : PolycatSomkiatTechno Colour : ดนตรีสังเคราะห์ที่มาพร้อมสีสันแสบทรวงMildMildครั้งที่ 3 27 สิงหาคม 2559
ศิลปิน : Mild : Morning Soon feat. Rooftop / Mega Hitz is Now : เพลงฮิตล้วนๆLOMOSONICLOMOSONIC


TABASCOTABASCOครั้งที่ 4 24 กันยายน 2559
ศิลปิน : LOMOSONIC : TABASCO / Glam & Glorious : แกลมร็อค จัดๆ แรดๆ เชิ่ดๆTattoo ColourTattoo Colourครั้งที่ 5 29 ตุลาคม 2559
ศิลปิน : Tattoo Colour : Summer Stop / What The POP ! : ก็ pop ไง จะเอาอะไรอีกApartment KhunpaGreasy Cafe’
Greasy Cafe’ครั้งที่ 6 26 พฤศจิกายน 2559
ศิลปิน : Apartment KhunpaGreasy Cafe’ / Apartment : Lek : Lek

โดยจัดที่ สถาบันสอนดนตรีร็อคอคาเดมี่ โครงการเอ สแควร์ สุขุมวิท 26 ผู้สนใจที่จะเข้าร่วมงาน สามารถเข้าชมได้ “ฟรี” เพียงติดตามและร่วมสนุกกับกิจกรรมในเพจ www.facebook.com/sanamluangmusicofficialขอบพระคุณในการประชาสัมพันธ์มา ณ ที่นี้ : สนามหลวงมิวสิก


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: