“ตัวปัญหา”ซิงเกิ้ลเด็ด สะท้อนอารมณ์เจ็บจาก “ฟิล์ม-บงกช”

ข่าวเพลง “ตัวปัญหา”หนึ่งเสียงตัดพ้อจากซิงเกิ้ลล่าสุดของนักร้องสาวร่างเล็กเสียงทรงพลัง อย่าง “ฟิล์ม-บงกช เจริญธรรม” ที่ลุกขึ้นมาฉีกลุคจาก “เจ้าแม่เพลงละคร” สู่ “ตัวตน”ที่แท้จริงในสไตล์เพลงช้าตัดพ้อ เนื้อหากินใจ ฟังแล้วเจ็บแสบแทบทุกคำเพลง ตัวปัญหา ฟิล์ม-บงกชเพลง ตัวปัญหา ฟิล์ม-บงกชและยังได้ทีมทำงานเบื้องหลังคุณภาพตั้งแต่เนื้อเพลง “ฟองเบียร์”ยังคงรับหน้าที่เขียนเนื้อเพลง แต่คราวนี้เขาขอตวัดลวดลายปลายปากกาในมุมมองของผู้หญิงบ้าง ในพาร์ทของดนตรียังได้2คนดนตรีตัวจริงจากวง “zeal(ซีล)” ประกอบด้วย “ศิลา นามเทพ”มือกีต้าร์ มารับหน้าที่เป็นโปรดิวเซอร์ในซิงเกิ้ลนี้ แท็กทีมมากับเพื่อนซี้ “ป๊อก ซีล” มารับหน้าที่อัดเบสในสไตล์เฉพาะตัว เสริมความน่าสนใจให้ซิงเกิ้ล “ตัวปัญหา”ให้เป็นอีกหนึ่งซิงเกิ้ลที่น่าจับตามอง!!!


เพลง ตัวปัญหา ฟิล์ม-บงกชเพลง ตัวปัญหา ฟิล์ม-บงกชเพลง ตัวปัญหา ฟิล์ม-บงกชเพลง ตัวปัญหา ฟิล์ม-บงกชทางด้านมิวสิควิดีโอก็ดึงจุดโฟกัสได้ไม่แพ้กัน เพราะได้นางเอกระดับทีนไอดอลอย่าง “น้องฟรัง ฮอร์โมนส์ฯ”มาประกบคู่กับ “ทอมมี่(ต้น)”ที่ช่วยสะท้อนปัญหาของคู่รักที่หลายคู่เคยเจออย่างเรื่อง “การเปลี่ยนแปลง” ที่ทำให้อีกคน “เปลี่ยนไป”


เพลง ตัวปัญหา ฟิล์ม-บงกชเพลง ตัวปัญหา ฟิล์ม-บงกช


โดยในเอ็มวีจะเล่าตั้งแต่ จุดเริ่มต้นความรักระหว่าง“ฟรัง-ต้น”ที่เริ่มต้นจากชมรมโฟโต้ เรื่องราวต่างๆทั้งโมเม้นต์มุ้งมิ้ง หรือเศร้าน้ำตาพรากจะถูกบอกเล่าเรื่องราวผ่านภาพถ่าย เพราะครั้งหนึ่ง “ต้น” เคยเป็นคนที่สอนให้ “ฟรัง”ถ่ายรูปเพื่อบันทึกความทรงจำต่างๆเพราะเขาคิดว่า “คำสัญญาก็เหมือนภาพถ่าย”


เพลง ตัวปัญหา ฟิล์ม-บงกชเพลง ตัวปัญหา ฟิล์ม-บงกชจนวันหนึ่งความรักของทั้งคู่เดินทางมาถึงจุดเปลี่ยนแปลง เป็นคุณจะทำยังไง? เมื่อ... “ความห่วงใย” กลายเป็น “ความรำคาญ” “จากที่เคยรู้ทุกเรื่อง” กลายเป็น “ไม่รู้สักเรื่อง” จากเคย “รู้ใจ”กลายเป็น “วุ่นวาย” และ “คำสัญญาก็เหมือนภาพถ่าย...สุดท้ายก็เก่า” บทสรุปเรื่องราวความรักของคนทั้งคู่จะเป็นอย่างไร “ฟิล์ม”พร้อมเฉลย.. “ซิงเกิ้ล เพลง ตัวปัญหา” เป็นซิงเกิ้ลแรกของ “ฟิล์ม”ในบ้านหลังใหม่ “มี เรคคอร์ด”ค่ะ และเป็นซิงเกิ้ลเดี่ยวซิงเกิ้ลแรกที่ไม่ใช่เพลงประกอบละคร จึงมีหลายๆอย่างที่ฟิล์ม อยากให้แฟนเพลงเห็นถึงการเปลี่ยนแปลงและตัวตนมากยิ่งขึ้นค่ะ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการร้องและแนวดนตรีที่มีความเป็นป๊อบ-ร็อคมากยิ่งขึ้น มีการร้องที่เน้นคำแต่ยังแฝงด้วยน้ำเสียงตัดพ้อนิดๆด้วยอารมณ์น้อยใจ เพื่อสื่ออารมณ์ของ “คนรัก”ที่กลายเป็น “ตัวปัญหา”
เพลง ตัวปัญหา ฟิล์ม-บงกชเพลง ตัวปัญหา ฟิล์ม-บงกชและในพาร์ทของการแต่งกาย มีการเปลี่ยนลุคให้ดูโตขึ้น มีความมั่นใจมากยิ่งขึ้นด้วยค่ะ ทางด้านของมิวสิควิดีโอก็จะเล่าถึงเรื่องราวความรักและปัญหาที่คู่รักมักเจอกันบ่อยๆในเรื่องของการเปลี่ยนแปลง สุดท้ายแล้ว “การเปลี่ยนแปลง” จะนำไปสู่สิ่งที่ดีขึ้น หรือนำไปสู่ “การเปลี่ยนไป”ของอีกคน ติดตามชม MV เพลง ตัวปัญหา พร้อมกันได้ทั่วประเทศแล้วนะคะ...ฝากซิงเกิ้ล เพลง ตัวปัญหา เป็นตัวแทนอีกหนึ่งความรู้สึกของผู้หญิงด้วยค่ะ”


เนื้อเพลง ตัวปัญหา
MV เพลง ตัวปัญหา

เพลง ตัวปัญหา ฟิล์ม-บงกช
เพลง ตัวปัญหา ฟิล์ม-บงกช


 


เพลง ตัวปัญหา ฟิล์ม-บงกช
เพลง ตัวปัญหา ฟิล์ม-บงกช


 เพลง ตัวปัญหา ฟิล์ม-บงกช


 เพลง ตัวปัญหา ฟิล์ม-บงกช


 เพลง ตัวปัญหา ฟิล์ม-บงกช


 เพลง ตัวปัญหา ฟิล์ม-บงกชเพลง ตัวปัญหา ฟิล์ม-บงกชเพลง ตัวปัญหา ฟิล์ม-บงกชเพลง ตัวปัญหา ฟิล์ม-บงกช

เพลง ตัวปัญหา ฟิล์ม-บงกช

เพลง ตัวปัญหา ฟิล์ม-บงกช


 เพลง ตัวปัญหา ฟิล์ม-บงกช


 เพลง ตัวปัญหา ฟิล์ม-บงกช


 เพลง ตัวปัญหา ฟิล์ม-บงกช


 เพลง ตัวปัญหา ฟิล์ม-บงกช


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: