ปลดปล่อยความกล้า ในคอนเสิร์ต Tiger Jams - Showcase

ข่าวเพลง ไทเกอร์ จับมือกับพันธมิตรด้านดนตรี “ฟังใจ” ชวนทุกคนมาปลดปล่อยความกล้า ร่วมฉีกกรอบประสบการณ์ทางดนตรีครั้งยิ่งใหญ่กับแคมเปญ “TIGER JAMS” เวทีที่ผสมผสานทั้งดนตรีและศิลปะในรูปแบบที่แตกต่างไม่เหมือนใคร โดยจะมี Undiscovered Artist (ศิลปินเลือดใหม่มากความสามารถ) 10 วงที่จะได้ร่วมแจมส์กับกิจกรรม Tiger Jams - Showcase คอนเสิร์ตที่จะเปลี่ยนข้างถนน ดาดฟ้า และระเบียงตามย่านสำคัญๆ ของกรุงเทพฯ ให้กลายเป็นเวทีกับศิลปินคุณภาพ Jelly Rocket, Polycat, และ Somkiat ซึ่งศิลปินทั้ง 3 วงได้สร้างสรรค์ซิงเกิลใหม่ โดยนำเอาคอนเซ็ปต์ RiskToday เพราะวันนี้มีแค่ครั้งเดียว! มาเป็นแรงบันดาลใจหลักในการแต่งเพลงเพื่อสร้างประสบการณ์ด้านดนตรี แบบไม่คิดถึงพรุ่งนี้ปลดปล่อยความกล้า ในคอนเสิร์ต Tiger Jams - Showcase
โดยวง Polycat ที่ท้าทายความกล้าในตัวเองด้วยการนำเอาแนวเพลงที่ชอบและความแตกต่างจากผลงานดนตรีที่ผ่านมา ผสมกับแนวความคิดที่อยากให้ทุกคนกล้าที่จะปลดปล่อยและลงมือทำแบบไม่ต้องรอวันพรุ่งนี้ มาสร้างผลงานกับเพลง “Tiger Uppercut (เพราะวันนี้มีแค่ครั้งเดียว)” ตามด้วยวง Jelly Rocket ที่มีแนวคิดและความเชื่อเช่นเดียวกับไทเกอร์ จึงได้สร้างสรรค์เป็นเพลง “Letting Go (เพราะวันนี้มีแค่ครั้งเดียว)” ส่วนวง Somkiat แต่งเพลง “NOW! (เพราะวันนี้มีแค่ครั้งเดียว)” เพื่อบอกให้ทุกคนกล้าที่จะลงมือทำวันนี้ ไม่ต้องคิดถึงวันพรุ่งนี้ ทุกคนสามารถไปร่วมแจมส์กับศิลปินเหล่านี้ได้ตามวันและเวลาดังนี้


- Jelly Rocket และ Undiscovered Artists: Monkey Business/ จินดาจร / 23’O ที่ระเบียงตึกบายน บนถนนข้าวสารกับกิจกรรม Tiger Jam - Showcase ครั้งที่ 1 ในวันที่ 17 มิถุนายนนี้
- Polycat และ Undiscovered Artists: Jenny & The Scallywags /Yented /Chanudom ที่ลานจอดรถ ข้างภัตคาร ฮั่วเซ่งฮง เยาวราช กับกิจกรรม Tiger Jams - Showcase ครั้งที่ 2 ในวันที่ 21 มิถุนายนนี้
- Somkiat และ Undiscovered Artists: Shark boy alive / Mirrr / PC 0832/676 / Telex Telexs ที่ร้าน Stair by Me JJ Green กับกิจกรรมTiger Jams - Showcase ครั้งที่ 3 ในวันที่ 25 มิถุนายนนี้

ปรากฎการณ์ทางดนตรีและศิลปะบนเวทีระดับเอเชียกับไทเกอร์สุดยิ่งใหญ่แบบนี้มีแค่ครั้งเดียวเท่านั้น! มาร่วมปลดปล่อยพลังทางดนตรีกับการแจมส์ครั้งยิ่งใหญ่ ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากพลังของคนดนตรีตัวจริงแห่งเอเชียด้วยกัน ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.tigerjams.comและ facebook.com/tigerbeer


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: