คอนเสิร์ต 'โตโยต้า พรีเซนต์ ปรากฏการณ์เฉลียง'

ข่าวเพลง การกลับมารวมตัวกันอีกครั้งของ 6 ตัวโน้ตอารมณ์ดี ดี้ นิติพงษ์ ห่อนาค / เจี๊ยบ วัชระ ปานเอี่ยม / จุ้ย ศุ บุญเลี้ยง / แต๋ง ภูษิต ไล้ทอง / เกี๊ยง เกียรติศักดิ์ เวทีวุฒาจารย์ และ นก ฉัตรชัย ดุริยประณีต ที่เคยสร้างปรากฏการณ์ให้กับวงการเพลงไทย ในยุค 80-90 ด้วยแนวเพลงเนื้อหาสาระที่แปลกแหวกแนว ไม่ต้องรัก ก็ฮิตได้ ไม่ว่าจะเป็น “นิทานหิ่งห้อย” / “เที่ยวละไม” / “ต้นชบากับคนตาบอด” / “นายไข่เจียว” / “อื่นๆ อีกมากมาย” / และแม้ว่าสไตล์ดนตรีจะเปลี่ยนแปลงไปตามยุคสมัย แต่สาระที่อยู่ในเพลงของวงเฉลียง ยังคงทันเหตุการณ์และเข้ากับยุคสมัยเสมอ ซึ่งเป็นหนึ่งในหลายๆ เหตุผลที่ทำให้พวกเขากลายเป็นตำนาน และยังครองใจแฟนคลับนักฟังเพลงเสมอมา


คอนเสิร์ต 'โตโยต้า พรีเซนต์ ปรากฏการณ์เฉลียง'

คอนเสิร์ต 'โตโยต้า พรีเซนต์ ปรากฏการณ์วงเฉลียง'


เกือบสิบปี ที่พวกเขาห่างหายไปจากเวทีคอนเสิร์ต เดือนกันยายน 2559 นี้ วงเฉลียงทั้ง 6 ได้ตกลงปลงใจ กลับมารวมกันเฉพาะกิจอีกครั้งแบบครบทีม บนเวทีรอยัล พารากอน ฮอลล์ เพื่อสร้าง “ปรากฏการณ์วงเฉลียง” ครั้งใหม่ ที่นอกจากจะมีเพลงที่เคยสร้างความประทับใจและโชว์ที่สนุกสนานในแบบเฉพาะตัวของวงเฉลียงแล้ว จิก – ประภาส ชลศรานนท์ ยังได้ช่วยแต่งเพลงใหม่เพื่อให้วงเฉลียงได้ใช้สำหรับงานนี้โดยเฉพาะ

มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ “ปรากฏการณ์วงเฉลียง” ได้ ในวันที่ 17-18 กันยายน 2559 นี้ ที่ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ติดตามรายละเอียดความเคลื่อนไหวของคอนเสิร์ต ได้ที่นี่ หรือ www.facebook.com/chaliangteam


คอนเสิร์ต 'โตโยต้า พรีเซนต์ ปรากฏการณ์เฉลียง'คอนเสิร์ต 'โตโยต้า พรีเซนต์ ปรากฏการณ์วงเฉลียง'

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: