“เล็กซี่ เยส!มิวสิก” แจ้งเกิด! ร้องเพลงประกอบละคร “บาปบรรพกาล”

เพลงใหม่ๆ อีกหนึ่งนักร้องสาวเสียงคุณภาพคลื่นลูกใหม่ เล็กซี่ อุมารีย์ นครขวาง สังกัดค่ายเยส!มิวสิก สาวผิวสีแทนดีกรีนักร้องประกวดจากรายการร้องแลกไลค์ไทยแลนด์ ที่ตอนนี้กำลังมีซิงเกิ้ลแรกในชีวิต “เมืองร้าง (Emptiness)” ประกอบละครเรื่อง บาปบรรพกาล ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง8ดิจิตอลทีวี ซึ่งสาว เล็กซี่ตั้งใจถ่ายทอดออกมาได้อย่างลงตัว ประกอบกับอารมณ์เศร้าระดับพีค ทำให้เพลงนี้ได้อารมณ์ของคนอกหัก สูญเสียจริงๆ

เล็กซี่ อุมารีย์ นครขวาง
เล็กซี่ “สำหรับเล็กการร้องเพลงคือชีวิตค่ะทุกครั้งที่ได้ร้องเพลงเหมือนการปลดปล่อยความคิดและจินตนาการของตัวเอง และมีความสุขมากเวลาได้ร้องเพลง เล็กเริ่มร้องเพลงจริงจังตอนอยู่มัธยมปลาย และได้มีโอกาสเข้าประกวดร้องเพลงในเวทีร้องแลกไลค์ไทยแลนด์และได้แชมป์ประจำสัปดาห์มาครองจนทำให้มีผลงานในทุกวันนี้ สำหรับเพลง “เมืองร้าง (Emptiness)” เป็นเพลงป๊อปช้าๆ มีกลิ่นของอาร์แอนด์บีเล็กๆ ที่พูดถึงความเศร้าของคนอกหัก เมื่อคนรักเลิกรากันไป มันทำใจไม่ได้ มองไปไหนก็มีแต่เรื่องราวของคนสองคนที่เคยอยู่ร่วมกัน ถ้าเป็นคนอกหักเองล่ะก็ร้องไห้แน่ๆ ค่ะ ตอนอัดเพลงพอร้องไปเรื่อยๆรู้สึกอิน เหมือนตัวเองหลุดเข้าไปอยู่ในเพลงเลย ถ้าถามว่าตรงกับตัวเองแบบไหน? คือ เล็กก็เคยอกหัก มันจะมีอารมณ์ที่เศร้าและคิดถึง ถ้าไปเจอสถานที่เก่าๆก็จะร้องไห้ เพลงนี้เล็กรู้สึกว่าคนแต่งเขาแต่งมาให้เล็กร้องจริงๆ มันเป็นสไตล์ที่เล็กชอบเลยค่ะ ยังไงเล็กซี่ก็ขอฝากซิงเกิ้ลแรกในชีวิตไว้ด้วยนะคะ”

ติดตามฟังเพลง “เมืองร้าง (Emptiness)” จากค่ายเยส!มิวสิก ประกอบละครเรื่อง บาปบรรพกาล ทางช่อง 8 ได้แล้ววันนี้ที่แอพ LINE MUSIC หรือสามารถดาวน์โหลดได้ที่ *339918 หรือ iTunes ติดตามข่าวสารอื่นๆ ได้ที่ IG /Facebook/ Youtube : Rsfriends หรือ www.rsfriends.com

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: