เนย ซินญอริต้า เล่นเอ็มวีครั้งแรก ใน Music Story

เพลงใหม่ๆ : เรียกว่าเป็นครั้งแรกของนักร้องสาวเสียงใส เนย ลลิตา สิงห์โตทอง หรือ เนย ซินญอริต้า สังกัด ค่ายเยส! มิวสิก ในเครืออาร์เอสฯ ที่นอกจากจะปล่อยซิงเกิ้ลออกมาถึง 2 เพลงรวดแล้ว ล่าสุด "เนย" ยังทุ่มสุดตัว! เล่นมิวสิกซีรีย์ เพลง มีใครเหงาเหมือนเราไหม (Lonely) และ เพลง ตัวหลอก (Don’t Fake) เป็นครั้งแรกในรอบ 10ปี อีกด้วย


เนย ซินญอริต้า
เนย ซินญอริต้า ใน MV เพลง มีใครเหงาเหมือนเราไหม กับ เพลงตัวหลอก


เนย ซินญอริต้าเผยว่า
"เป็นครั้งแรกเลยค่ะ ตั้งแต่เป็นนักร้องมา 10 ปีที่ได้เล่นมิวสิกวิดีโอและได้เป็นนางเอกด้วย (หัวเราะ) ที่เรามีพื้นฐานด้านการแสดงอยู่แล้ว อีกอย่างตัวละครก็เล่นเป็นตัวเราด้วย เลยไม่ยากเท่าไหร่ค่ะ สำหรับเอ็มวีนี้เป็นมิวสิกซีรีย์ 2 เพลงต่อกันเลย คือ เพลง มีใครเหงาเหมือนเราไหม กับ เพลงตัวหลอก


เนย ซินญอริต้า เพลง มีใครเหงาเหมือนเราไหม กับ เพลงตัวหลอกเนย ซินญอริต้า ใน MV เพลง มีใครเหงาเหมือนเราไหม กับ เพลงตัวหลอก ฉากดราม่า


เนย ซินญอริต้า เพลง มีใครเหงาเหมือนเราไหม กับ เพลงตัวหลอกเนย ซินญอริต้า ใน MV เพลง มีใครเหงาเหมือนเราไหม กับ เพลงตัวหลอก ฉากบังฝนสุดโรแมนติก

เป็นเรื่องราวความรักของผู้หญิงโสดทำงานออฟฟิต ที่ไปหลงรักผู้ชายคนหนึ่ง แต่เค้าไม่ชอบเรา ซึ่งก็จะมีเหตุการณ์หลายอย่างทำให้เราไขว้เขว ในขณะเดียวกันก็มีผู้ชายอีกคนมาชอบเรา แต่ไม่รู้เลยว่าเราเองเป็นตัวหลอกหรือตัวจริงของเค้ากันแน่ ทำให้เราตัดสินใจไม่ถูก แต่สุดท้ายเรื่องราวความรักจะเป็นอย่างไรอยากให้เพื่อนๆได้ติดตามกันค่ะ เรียกว่าถ้าใครที่กำลังตกอยู่ในสถานการณ์ความรักที่ไม่ชัดเจนถ้าได้ดูแล้วจะยิ่งอินแน่นอน ยังไงก็ขอฝากเอ็มวีเพลงล่าสุดของเนยไว้ด้วยนะคะ"


เนย ซินญอริต้า เพลง มีใครเหงาเหมือนเราไหม กับ เพลงตัวหลอกเนย ซินญอริต้า ใน MV เพลง มีใครเหงาเหมือนเราไหม กับ เพลงตัวหลอก กอดนี้ไม่รู้จะจริงหรือหลอก


เนย ซินญอริต้า เพลง มีใครเหงาเหมือนเราไหม กับ เพลงตัวหลอกเนย ซินญอริต้า ใน MV เพลง มีใครเหงาเหมือนเราไหม กับ เพลงตัวหลอก ฉากท่ามกลางสายฝน


สามารถฟังเพลง ตัวหลอก (Don’t Fake) ของ เนย ซินญอริต้า จากค่าย เยส!มิวสิก ในเครืออาร์เอสฯ ได้แล้ววันนี้ที่แอพ LINE MUSIC หรือสามารถดาวน์โหลดได้ที่ *339026 หรือ iTunes และ ติดตามชมมิวสิกวิดีโอได้วันที่ 2 มิถุนายนนี้ พร้อมติดตามข่าวสารอื่นๆ ได้ที่ IG /Facebook/ หรือ www.rsfriends.comและ Youtube : Rsfriends

เนย ซินญอริต้า เพลง มีใครเหงาเหมือนเราไหม กับ เพลงตัวหลอก
เนย ซินญอริต้า

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: