ส้ม - มารี เออเจนี เลอเลย์ ปล่อยเพลง เพราะ(Just Because)

ครั้งแรกในฐานะศิลปินอิสระ ของ ส้ม - มารี เออเจนี เลอเลย์ กับการทำเพลงใหม่ๆในแนวทางที่แสดงถึงตัวตนที่เต­ิบโตขึ้น โดยหลังจากที่หมดสัญญากับค่ายเพลงฝั่งอโศก ก็ยังคงทำงานด้านอื่นๆในวงการบันเทิง ในฐานะนักแสดง พิธีกร ดีเจ และร้องเพลงลง YouTube เป็นงานอดิเรก จนมียอดวิวรวมกว่า 60 ล้านวิว รวมถึงมียอดผู้ติดตามกว่า 4 แสนคน


เพราะ(Just Because) ส้ม - มารี เออเจนี เลอเลย์ เพราะ(Just Because) ส้ม - มารี เออเจนี เลอเลย์


ถึงเวลาแล้วกับ เพลง เพราะ(Just Because) ซิงเกิลแรกจากอัลบั้มเดี่ยวอัลบั้มแรกของ ส้ม มารี เพลงสไตล์อะคูสติกป๊อบ จังหวะกลางๆที่โยกตามได้ ที่พูดถึงการแอบรักโดยไม่รู้ตัว ซึ่งเป็นอาการที่ใครหลายๆคนน่าจะเคยเป็น และพยายามหาคำตอบ ว่าเป็น “เพราะ” อะไร?เพราะ(Just Because) ส้ม - มารี เออเจนี เลอเลย์ เพราะ(Just Because) ส้ม - มารี เออเจนี เลอเลย์


สำหรับเพลงนี้ ส้มได้มีส่วนร่วมในทุกๆขั้นตอน และยังลงมือแสดงและกำกับมิวสิควีดีโอเอง โดยมี แบงค์ ธิติ (แบงค์ ฮอร์โมน) มารับบทเป็นพระเอกเอ็มวี ซึ่งเป็นครั้งแรกของแบงค์ ธิติ ที่รับบทเป็นพระเอกเอ็มวีอีกด้วย


 


เพราะ(Just Because) ส้ม - มารี เออเจนี เลอเลย์ เพราะ(Just Because) ส้ม - มารี เออเจนี เลอเลย์เพราะ(Just Because) ส้ม - มารี เออเจนี เลอเลย์ เพราะ(Just Because) ส้ม - มารี เออเจนี เลอเลย์


 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: