โปเตโต้ ผสานเสียง นิว – จิ๋ว ร้องเพลง ขอบคุณที่รักกัน

ข่าวเพลง : เพลง “ขอบคุณที่รักกัน” ของ “โปเตโต้” ได้ถูกคัดเลือกนำมา “รีมิกซ์” จนได้แพลตฟอร์มทางดนตรีใหม่ ที่รวม 3 แนวดนตรี ร็อค, ป๊อป และ ฮิปฮอป ไว้ในเพลงเดียวกันอย่างลงตัว โดย “ช้าง” มีความตั้งใจจัดทำขึ้นเพื่อสื่อความขอบคุณจากใจถึงแฟนเพลงนับล้านคนที่ให้การต้อนรับคอนเสิร์ต “ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น” และเข้ามาร่วมแชร์ประสบการณ์ทางดนตรี ในคอนเซ็ปต์ “เฟรช” ภายใต้แนวคิด “เติมเต็มคำว่าเพื่อน” กันอย่างอบอุ่น ทั่วประเทศ


โปเตโต้,นิว – จิ๋ว,บุดด้า เบลส
โปเตโต้,นิว – จิ๋ว,บุดด้า เบลสสำหรับ เพลง “ขอบคุณที่รักกัน” ในเวอร์ชั่น “ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น” ได้กลายเป็นเอ็มวี สนุกๆ โดยมี 3 ศิลปินแถวหน้าตัวจริง มาร่วมกันถ่ายทอด คือ “โปเตโต้” เป็นตัวแทนแนว “ร็อค” นักร้องคู่ดูโอ “นิว จิ๋ว” เป็นตัวแทนแนว “ป็อป” และ “บุดด้า เบลส” เป็นตัวแทนแนว “ฮิปฮอป” เพื่อสื่อความรู้สึกขอบคุณ ดั่งเช่นบทเพลงที่กล่าวว่า “จะตอบแทนความรัก ที่ฉันได้จากเธออย่างไร ก็รู้ดีว่าไม่พอ แต่ขอทำให้ดีที่สุด” นั้นคือ “ใจความสำคัญ” ที่ต้องการมอบให้แฟนเพลงทุกๆ คน โดยหลังจากเอ็มวีนี้ ถูกเผยแพร่ในสื่อออนไลน์ต่างๆ ก็ได้รับความสนใจอย่างมาก นอกจากนี้ “ช้าง” ยังได้นำมาไปใช้เป็นเพลงธีม [Theme] กลางของการจัดแสดงคอนเสิร์ต “ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น” [Chang Music Connection] ที่ยังเดินทางไปทั่วประเทศในขณะนี้ เพื่อขอบคุณแฟนๆ ที่ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่นในทุกพื้นที่

สามารถดู MV เพลง ขอบคุณที่รักกัน (Version Chang Music Connection) ได้จากลิ้งค์โปเตโต้,นิว – จิ๋ว,บุดด้า เบลสโปเตโต้,นิว – จิ๋ว,บุดด้า เบลสเตรียมร่วมสัมผัสประสบการณ์ทางดนตรีสุดพิเศษกับคอนเสิร์ต “ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น” ที่สุดแห่งงานดนตรี ที่เชื่อมทุกมิตรภาพมารวมกัน โดยสามารถชมเอ็มวี “ขอบคุณที่รักกัน” และ “คอนเนค” ประสบการณ์ทางดนตรีไปด้วยกันได้ที่ www.changmusicconnection.comและ www.facebook.com/changworldและ #‎Changmusicconnection‬‬‬บุดด้า เบลสบุดด้า เบลสนิว – จิ๋วนิว – จิ๋ว


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: