พอส ชวนมาฟินใน มินิคอนเสิร์ต PAUSE PLAY AGAIN

ข่าวเพลง : มีเรื่องให้ยิ้มกว้างได้อีกแล้ว สำหรับสาวกวง “พอส”กับแคมเปญพิเศษ KKBOX Presents PAUSE PLAY AGAIN มินิคอนเสิร์ตสุดเอ็กซ์คลูซีฟกับ 3 หนุ่ม “นอ-เอ-บอส” จากวง “พอส”เสริมทัพด้วย “มาเรียม เกรย์” และ “เก้ง เครสเซนโด” 2 แขกรับเชิญ ที่ยกขโยงกันมาสร้างความบันเทิงและกิจกรรมดีๆให้กับผู้โชคดี

พอส ชวนมาฟินใน มินิคอนเสิร์ต PAUSE PLAY AGAIN
ง่ายๆเพียงแค่ฟังเพลงจากเพลย์ลิสต์ PAUSE PLAY AGAIN สูงสุด แล้วแชร์เพลย์ลิสต์ ในเฟชบุ๊คของตนเอง พร้อมติดแอชแท็ก #kkboxth #MeRecords เพื่อลุ้นเป็นหนึ่งในผู้โชคดีได้มาฟินกันแบบสุดเสียงด้วยกันใน วันอาทิตย์ที่ 24 เมษายน 2559 ที่ร้าน Est 33 The Nine พระราม 9 กันแบบฟรีๆไม่ต้องซีเรื่องมันนี่กันเลย

พอส ชวนมาฟินใน มินิคอนเสิร์ต PAUSE PLAY AGAIN
โดย “หนุ่มนอ”ออกโรงเรียกแขกว่า “ผมและเพื่อนๆวงพอส อยากเชิญชวนแฟนเพลงทั้งเก่าและใหม่ของวงพอส หรือแฟนเพลงของคุณมาเรียม,คุณเก้งก็ดี ให้มาร่วมกิจกรรมพิเศษครั้งนี้กันเยอะๆนะครับ

ผมว่ามันเป็นอีกหนึ่งโอกาสที่ดีในการได้มาเจอได้มาแจมแลกเปลี่ยนพูดคุยกันอีกครั้งหนึ่ง ตั้งแต่เราจัดกิจกรรมมีทติ้งไปเมื่อครั้งก่อน ก่อนหน้าที่จะมีซิงเกิ้ล “รักอยู่รอบกาย” ก็ได้ผลตอบรับที่ดีมาก จนหลายคนถามถึงกิจกรรมที่จะทำให้เรามาเจอกันอีก ผมว่าครั้งนี้แหละครับน่าจะเป็นโอกาสที่ดี มาเจอกันเยอะๆนะครับ พวกเรารวมถึงแขกรับเชิญเตรียมของขวัญพิเศษไว้รอพวกคุณ แล้วเจอกันวันอาทิตย์ที่ 24 เมษายน ที่ Est33 เดอะไนน์ พระราม 9 ครับ"

อัพเดทข่าวสารและความเคลื่อนไหวของวง PAUSE (พอส)  ได้ที่ Facebook :  https://www.facebook.com/pausepage/, https://www.facebook.com/MERECORDSLABEL

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: