เบน ชลาทิศ ควง ลุลา ร่วมงาน Ocean in Love Feat. & Fun

หลังจากการเปิดขายบัตรไปได้ไม่นานก็ได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดี เมื่อบริษัท Music Move Entertainment จำกัด ได้จัดคอนเสิร์ตต้อนรับซัมเมอร์ที่ขนเหล่าศิลปินมาฟีเจอริ่งกันสดบนเวที ใน “Ocean in Love Feat. & Fun” คอนเสิร์ตที่จะพาคุณไปฟัง เพลงรัก คลายร้อน ในบรรยากาศที่สุดแสนโรแมนติก ท่ามกลาง หาดทราย สายลม สองเรา รวมถึงกิจกรรมทางน้ำสนุกสุขสรรค์ที่เตรียมไว้ให้กันอย่างจุใจ และที่สำคัญพลาดไม่ได้ก็คือ เหล่าศิลปินที่ตบเท้าขึ้นเวทีมากกว่า 16 ชีวิตร่วมกันฟีเจอริ่งเพลงรักฟังสบายแบบที่ทำคุณชิลได้ตลอดทั้งคืน อาทิ อะตอม ft. เอิ๊ต ภัทรวี, Jetseter ft. แพรว คณิตกุล, แหนม รณเดช ft. อี๊ฟ ศิระฉายา, ETC. ft. ต้น ธนษิต และ อีกมากมาย ในวันเสาร์ที่ 26 มีนาคม 2559 ณ สวนบวกหาด ชะอำ-หัวหิน


เบน ชลาทิศเบน ชลาทิศ


เบน ชลาทิศ เผยว่า “เป็นคอนเซปต์ที่น่าสนใจเลยนะครับสำหรับการที่จะเอานักร้องกว่า 16 ชีวิตมาฟีเจอริ่งกันบนเวทียาวนานกว่า 5 ชั่วโมง กับบรรยากาศริมทะเล สบายๆ รับลมชิวๆ ฟังเพลงไปเรื่อยๆ ซึ่งผมเชื่อว่าเหมาะกับการที่จะพา คนรัก ครอบครัว เพื่อนพ้อง มาผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี เหมือนกับเป็นการพักสมองจากการทำงานอันเหนื่อยล้าอีกด้วยครับ”


ลุลาลุลา


ลุลา เผยว่า “ก่อนอื่นก็ต้องขอบอกว่าดีใจที่ในคอนเสิร์ตนี้ได้จับคู่ร้องเพลงกับ เบน นะคะ เพราะเราก็รู้จักกันอยู่แล้วบวกกับ เบน เค้าก็เป็นคนตลกอารมณ์ดีก็เลยรู้สึกว่าเราน่าจะเข้ากันได้ดีตอนที่โชว์บนเวที นอกจากการแสดงบนเวที เรายังมีกิจกรรมที่เตรียมไว้ให้อีกอาทิ กิจกรรมทางน้ำน่ารักๆ ตลาดนัดแฮนด์เมด และสำหรับใครที่ยังหาที่พักไม่ได้ เรามีบัตรแบบแพ็คเกจขายด้วยนะคะ ตั๋วเข้าชม 2 ใบพร้อมที่พัก 1 ห้อง ถ้าสนใจสามารถเข้าไปซื้อได้ที่เพจ แฟนเพจคอนเสิร์ต Ocean in Love https://www.facebook.com/OceanInLoveFes/?ref=ts&fref=tsหรือซื้อบัตรได้ที่ไทยเก็ดเมเจอร์ ทุกสาขาค่ะ”

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อฝ่ายประชาสัมพันธ์ได้ที่ ปวรวรรณ จันทร์สมุทร (เต๋า) 089-109-0807 / นิธิวุฒิ เอมโอช (กอล์ฟ) 089-845-6125 ข่าวเพลง

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: