วอร์นเนอร์ มิวสิค จัดงานแถลงข่าวครบรอบ 60 ปี ปรีชา ชนะภัย

ไม่เพียงแค่จะมาบอกว่า ครบรอบ 60 ปีแล้ว แต่ “เล็ก คาราบาว” ที่เต็มไปด้วยประสบการณ์มากมาย ทั้งประสบการณ์ชีวิตและประสบการณ์การทำงาน ซึ่งเขาได้เก็บเกี่ยวเอาทั้งสองสิ่งมารวมกัน เพื่อสร้างสรรค์เป็นผลงานสำหรับวาระสำคัญในครั้งนี้ ที่ทำขึ้นมาเป็นพิเศษจริงๆ “Box Set 60 ปี เล็ก คาราบาว” คือการรวมเพลงครั้งสำคัญ ตลอดการเดินทางบนถนนสายดนตรี มีทั้งเพลงเก่าต้นฉบับและงานที่ถูกนำมาร้อง มาตีความใหม่ ตามประสบการณ์และมุมมองชีวิตที่แตกต่างไปจากเดิม รวมถึงบทเพลงใหม่ล่าสุดให้ได้ โดยใน บ็อกซ์เซ็ทชุดนี้จะประกอบด้วย ซีดี 2 แผ่น, ดีวีดี 1 แผ่น, หนังสือรวมงานเขียนของ “เล็ก คาราบาว” และอัลบั้มรวมรูปภาพ เล็ก คาราบาว ตลอดระยะเวลา 60 ปีที่ผ่านมา ข่าวเพลง


เล็ก คาราบาวเล็ก คาราบาว

นอกจากนี้ “เล็ก คาราบาว” ยังเริ่มต้นเส้นทางการทำงานในอีกรูปแบบหนึ่ง ด้วยการเปิดร้านขายของที่ระลึกของ “เล็ก คาราบาว” รวมไปถึงกีตาร์คาราบาว ชื่อ Lek Bao Store ที่ตลาดนัดรถโบราณ ตรงข้าม The Walk เลียบทางด่วนรามอินทรา


เล็ก คาราบาวเล็ก คาราบาว

โดยในงานแถลงข่าววาระครบรอบ 60 ปี ยังได้มือกีต้าร์ระดับเทพอย่าง โอฬาร พรหมใจ, กิตติ กีตาร์ปืน และ แหลม มอริสัน มาร่วมขึ้นโชว์บนเวที เรียกได้ว่าฝีมือขั้นเทพระดับนี้ไม่มีใครยอมใครกันเลยทีเดียว


เล็ก คาราบาวเล็ก คาราบาว กิตติ กีตาร์ปืนเล็ก คาราบาว โอฬาร พรหมใจ, กิตติ กีตาร์ปืน และ แหลม มอริสัน


เล็ก คาราบาว โอฬาร พรหมใจ, กิตติ กีตาร์ปืน และ แหลม มอริสัน


เล็ก คาราบาว

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: