ณัฐ ศักดาทร ร่วม กิจกรรมการกุศล ONCE for the Brave

ข่าวเพลง : ณัฐ ศักดาทร ปลื้มปริ่ม กิจกรรมการกุศล “ONCE for the Brave"(ครั้งหนึ่งในชีวิต...เพื่อเหล่าผู้กล้า) ยอดรับบริจาคทะลุ 400,000 ส่งของใช้จำเป็นถึงมือเหล่าผู้กล้า ทหาร 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว (กิจกรรมนี้มาจาก1-2-3 Project No.2 ” ชื่อ “ONCE ครั้งหนึ่งในชีวิต” ซึ่งคือ โปรเจคการทำงานของ “ณัฐ” ที่จะประกอบด้วย Single (เพลงใหม่) “ONCE หรือ ครั้งหนึ่งในชีวิต" + Activity ซี่งครั้งนี้จะจัดรูปแบบใหม่เป็น “Life session Talk & Play” ในวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2559 + Charity (กิจกรรมการกุศล) ซึ่งจัดไปแล้วเมื่อวันที่ 23 มกราคมที่ผ่านมา) โดยณัฐ ได้เล่าถึงบรรยากาศในวันนั้นว่า

ณัฐ ศักดาทร ร่วม กิจกรรมการกุศล ONCE for the Brave
“ทุกๆปีช่วงวันเกิดของผมเป็นประจำเราก็จะไปทำบุญให้กับ เด็ก, คนชรา , วัด ฯลฯ ปีนี้เราก็เลยนึกถึงพี่ๆน้องๆเหล่าทหารใน 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ ซึ่ง เรายังไม่มีโอกาสได้ทำอะไรเพื่อพวกเขา ทั้งที่จริงแล้วพวกเขาคือคนที่ เสียสละเพื่อพวกเราในแทบจะทุกวินาทีของชีวิตครับ และนี่เป็นครั้งหนึ่งในชีวิตของเราที่จะมาทำอะไรเพื่อพวกเขา ให้เป็นกำลังใจเล็กๆน้อยๆกับเหล่าทหารกล้าที่เสียสละเพื่อพวกเราคนไทยทุกๆคน นอกจากนี้ปีนี้ผมยังงดรับของขัวญจากแฟนเพลงแล้วเชิญชวนให้ทุกคนเอาเงินมาบริจาคเพื่อซื้อสิ่งของเครื่องใช้ให้พี่ๆน้องๆ ทหทารแทน ซึ่งยอดบริจาคประมาณ สี่แสนกว่าบาทก็ปลื้มใจครับ เพราะการรวมตัวกันทำอะไรดีๆร่วมกันแล้วก็ส่งต่อกำลังใจ ส่งต่อสิ่งดีๆให้กับคนอื่นได้บ้าง ผมว่าตรงนี้ก็เป็นจุดที่สำคัญที่สุดของอาชีพคนบันเทิง ข้อดีของเราที่นอกจากจะมอบความบันเทิงความสุขให้คนอื่นแล้ว เรายังมีโอกาสได้เป็นกระบอกเสียง ได้เป็นตัวแทนความคิด ได้เป็นจุดศูนย์กลางในการที่จะแบบรวมพลัง รวมใจ ดึงคนมาทำอะไรดีๆร่วมกันสักอย่าง วันนี้เรามารวมตัวกันแพ็คของใช้ให้กับหล่าทหารกันตั้งแต่เช้าตรู่ ร่วมแรงร่วมใจกันทั้งแฟนคลับ พี่ๆน้องๆทหาร ที่ตอนแรกเราเรียนเชิญมาเพื่อมารับมอบของในตอนท้ายแต่สุดท้ายพี่ๆน้องๆทหารก็มาช่วยเราแพ็คของไปด้วย เป็นภาพที่น่ารักและประทับใจมากๆครับ และที่สำคัญงานนี้จะเกิดขึ้นไม่ได้ถ้าไม่มี แฟนคลับ แฟนเพลง คนใจบุญทุกคน ที่มาร่วมบริจาค มาร่วมแรงร่วมใจกันจนงานนี้สำเร็จได้ด้วยดี ต้องขอขอบคุณทุกๆคนมากครับ และขอขอบพระคุณผู้ใหญ่ใจดีที่ผมรู้จัก คือ พี่ต้อย-โกสุม สินเพิ่มสุขสกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัทบริษัท ล็อกซเล่ย์ เทรดดิ้ง จำกัด ที่มาร่วมบริจาคเพิ่มเติมกับเราด้วยขอบคุณทุกคนจริงๆ ถึงแม้ยังมีอีกหลายส่วนที่ผมไม่เห็นในช่วงเตรียมงานว่าทุกคนต้องทำอะไรกันบ้าง แต่รู้เลยว่าทุกคนคงเหนื่อยไม่น้อยทีเดียว ขอบคุณที่ร่วมกันทำให้งานวันนี้ออกมาสมบูรณ์ทีสุด แล้วก็อยากบอกว่าดีใจนะครับ ที่วันนี้ ครั้งหนึ่งในชีวิต เราได้ทำอะไรดีๆร่วมกัน หวังว่า วันนี้จะเป็นวันที่มีความหมายของทุกคน เพราะว่ามันเป็นวันที่มีความหมายของผมมากจริงๆนะครับ วันที่ทุกคนพร้อมที่จะร่วมแรง ร่วมใจ แรงกาย แรงใจ แรงทรัพย์ เพื่อทำอะไรสักอย่างดีๆร่วมกัน ในฐานะคนที่รักผม มันยิ่งใหญ่ มากครับ”ณัฐ ศักดาทร ร่วม กิจกรรมการกุศล ONCE for the Brave
กิจกรรมการกุศล “ONCE for the Brave"(ครั้งหนึ่งในชีวิต...เพื่อเหล่าผู้กล้า)” มียอดรับริจาคประมาณ 4000,000 กว่าบาท และนำเงินดังกล่าวไปจัดซื้อข้าวของเครื่องใช้ที่จำเป็นจำนวน 10 อย่าง บรรจุในถุงได้ทั้งหมด 1 พันถุง และรับบริจาคจากบริษัทบริษัท ล็อกซเล่ย์ เทรดดิ้ง อีก จำนวน 500 ถุง โดยมีผู้แทนทหาร” ท่านพันเอก อภิชาติ ถนอมชาติ” หัวหน้าส่วนรักษาความมั่นคงภายใน ฝ่ายกิจการพลเรือนทหารบกศูนย์ปฏิบัติการกองทัพบก มารับมอบไป

ณัฐ ศักดาทร ร่วม กิจกรรมการกุศล ONCE for the Brave
ณัฐ ศักดาทร ร่วม กิจกรรมการกุศล ONCE for the Brave
ณัฐ ศักดาทร ร่วม กิจกรรมการกุศล ONCE for the Brave
ณัฐ ศักดาทร ร่วม กิจกรรมการกุศล ONCE for the Brave
ณัฐ ศักดาทร ร่วม กิจกรรมการกุศล ONCE for the Brave


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: