การรอคอยนั้น คุ้มค่าเสมอสำหรับ WINNER!

ข่าวเพลง : หากย้อนกลับไปเมื่อปี 2013 เด็กหนุ่มห้าคนที่ยังเป็นแค่เพียงเด็กฝึกหัดของค่ายเพลง YG ENTERTAINMENT ต้องเข้าร่วมรายการแข่งขันเพื่อที่พวกเขาจะได้ทำตามความฝัน และถูกตั้งชื่อว่า TEAM A แน่นอนว่าในรายการ พวกเขาทั้งห้าคนต้องพยายามกันอย่างหนัก ทั้งเรื่องแต่งเพลง ร้อง และเต้น จนในที่สุดพวกเขาก็สามารถคว้าชัยชนะมาได้

การรอคอยนั้น คุ้มค่าเสมอสำหรับ WINNER!
เมื่อได้รับชัยชนะ TEAM A ก็ได้เปลี่ยนมาเป็น WINNER และหลายคนก็ต่างพูดว่า เส้นทางของพวกเขานั้นน่าจะง่ายแล้ว เพราะพวกเขาจะได้เป็นศิลปินอย่างที่ฝันไว้แล้ว แต่ไม่เลย สมาชิกทั้งห้าคนยิ่งต้องพยายามมากขึ้น ต้องฝึกฝนให้ตัวเองยิ่งเก่งขึ้น เพื่อที่พวกเขาจะได้ทำเพลงที่มีคุณภาพมาให้แฟนๆได้ฟังกัน

การรอคอยนั้น คุ้มค่าเสมอสำหรับ WINNER!
จากอาทิตย์เป็นเดือน จากเดือนเป็นปี ในที่สุด WINNER ก็ได้ปล่อยอัลบั้มแรกที่ชื่อว่า 2014 S/S พร้อมภาพลักษณ์ใหม่ สร้างหน้าประวัติศาสตร์ให้กับวงการเพลงเกาหลีและฉีกภาพลักษณ์ของศิลปิน YG ที่จะเน้นไปทางฮิปฮอปเลยก็ว่าได้ นอกจากนี้ยังมีงานเปิดตัวอัลบั้มที่แปลกใหม่ในรูปแบบของแฟชั่นโชว์

WINNER ประสบความสำเร็จอย่างมากสำหรับการเดบิว เพลงโปรโมทไม่ว่าจะเป็น Empty Color Ring และ Don’t Flirt ก็ได้กลายเป็นเพลงที่อยู่บนอันดับต้นๆของชาร์ตดิจิตอลที่เกาหลี WINNER ได้ถูกขนามนามให้เป็นมอนสเตอร์รุกกี้ด้วยสถิติการชนะรางวัลที่หนึ่งบนรายการเพลงได้เร็วที่สุดในเวลาเพียงไม่ถึงอาทิตย์ที่ได้เดบิว นอกจากนี้ยังเป็นวงที่ได้รับเลือกจาก Billboard ว่าเป็นวงที่น่าจับตามองในปี 2014 และสามารถคว้ารางวัลศิลปินหน้าใหม่มาได้จากหลายเวทีด้วยกัน


การรอคอยนั้น คุ้มค่าเสมอสำหรับ WINNER!
หลังจากกิจกรรมโปรโมทอัลบั้มจบลง สมาชิกในวงก็เริ่มมีผลงานเดี่ยวไม่ว่าจะเป็นการเล่นละคร หรือว่าการเข้าร่วมแข่งขันรายการชื่อดังสำหรับแร็บเปอร์ในเกาหลี แต่สิ่งที่แฟนๆต่างรอคอยก็คือ เมื่อไหร่กันที่ WINNER จะกลับมาพร้อมกับผลงานเพลงใหม่? และในที่สุดทาง YG ENTERTAINMENT ก็ได้ประกาศถึงตารางการกลับมาของ WINNER และทีเซอร์เรียกน้ำย่อยของโปรเจ็คใหม่แกะกล่อง ‘EXIT MOVEMENT’

การรอคอยนั้น คุ้มค่าเสมอสำหรับ WINNER!
การกลับมาของ WINNER ในครั้งนี้ แน่นอนว่าได้สร้างความแปลกใจให้กับแฟนๆอีกเช่นเคย เพราะพวกเขาได้ถอดสูทและเปลี่ยนเป็นศิลปินแบบเต็มขั้น สมาชิกทั้งหมดดูโตขึ้น และมีความน่าค้นหา และแน่นอนว่าพวกเขาจะต้องกลับมาพร้อมเพลงดีดีที่มาจากความตั้งใจของสมาชิกทุกคนเพื่อแฟนๆที่รอคอยกันมาเป็นเวลาปีกว่า เตรียมฟังซิงเกิ้ลใหม่ของ WINNER ในวันที่ 11 มกราคมนี้ ตามด้วยการปล่อยมินิอัลบั้มในวันที่ 1 กุมภาพันธ์
บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: