“กั๊ก เล้าโลม” ชีวิตไม่ติดเบรก

ข่าวเพลง : หากเอ่ยชื่อวงเล้าโลม วงดนตรีสุดฮอตที่อยู่ในวงการบันเทิงมาตั้งแต่ปี 2549 เจ้าของผลงานเพลงชื่อดังมากมาย เชื่อว่าหลายคนคงคิดถึงหน้านักร้องหนุ่มเจ้าของรอยยิ้มน่ารัก ๆ อย่าง “กั๊ก-ศุภวัฒน์ ชูสุวรรณ” ที่ตอนนี้กำลังมีผลงานเพลง “ความรักที่หายไป (Finally) ” กับทางค่ายเยส!มิวสิก ในเครืออาร์เอสฯ ที่ไม่ว่าจะเป็นการทำงานเพลงหรือทำอะไรก็ตาม กั๊ก ถือคติที่ว่าชีวิตไม่ติดเบรก ควรตั้งใจและเต็มที่กับมันให้ถึงที่สุดกั๊ก เล้าโลม
กั๊ก เล้าโลม“กั๊ก” เผยว่า “ ผมคิดว่าการใช้ชีวิตในแต่ละวันของเราก็เปรียบเสมือนการเดินทางที่เราสามารถกำหนดจุดหมายปลายทางได้ ผมยึดถือคติที่ว่าชีวิตไม่ติดเบรก ในเมื่อไม่มีอะไรมาการันตีได้ว่าสิ่งที่เราทำนั้นมันจะประสบความสำเร็จหรือไม่ก็ตาม ระหว่างทางเราอาจจะเจออุปสรรคและปัจจัยเสี่ยงต่างๆมากมาย มันอยู่ที่เราควบคุม การทำงานเพลงของผมเช่นกัน ผมทำทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง ใช้ความจริงใจและทำให้เต็มที่ที่สุด ถึงแม้งานจะออกมายังไง เราไม่สามารถรู้ได้เลย แต่ถ้าเราตั้งใจเอาความจริงใจเป็นหลัก ทุกอย่างก็จะออกมาดีเอง สุดท้ายฝากฟังเพลง “ความรักที่หายไป (Finally) ” ของเล้าโลมด้วยนะครับ ”


สามารถติดตามฟังเพลง “ ความรักที่หายไป (Finally) ” ของ “วงเล้าโลม” ศิลปินจากค่าย เยส! มิวสิก ในเครืออาร์เอสฯ ได้แล้ววันนี้ที่แอพฯ LINE MUSIC หรือ iTunes และดาวน์โหลดได้ที่ *339007 IG / Facebook /YouTube: rsfriends ติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆ ได้ที่ www.rsfriends.com


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: