ฟิล์ม รัฐภูมิ บอกแฟนๆเพลงอดใจรออีกนิด! พี่มาแน่


มีแฟนหลายๆคนเข้ามาถามไถ่ถึงผลงานเพลงของนักร้องหนุ่มซุปเปอร์สตาร์ อย่าง “ฟิล์ม-รัฐภูมิ โตคงทรัพย์” ศิลปินค่ายเยส!มิวสิก ในเครืออาร์เอสฯ ที่ตอนนี้จะเห็นแค่ผลงานการแสดงและพิธีกร ไหนจะวุ่นกับธุรกิจส่วนตัวอีก แฟนๆก็อดสงสัยไม่ได้ว่าเป็นเพราะหนุ่มฟิล์มทุ่มเทให้กับอย่างอื่น ทำให้งานเพลงออกมาล้าช้ากว่ากำหนดรึเปล่า หนุ่มฟิล์มแอบกระซิบบอกมาว่าไม่นานเกินรอแล้วจ้า

“ฟิล์ม-รัฐภูมิ” เผยว่า “ไปไหนก็มีแต่คนมาถามถึงงานเพลง ว่าจะได้ฟังกันเมื่อไหร่ รอนานแล้ว เห็นแต่ผลงานละคร คิดถึงเสียงร้อง อยากฟังแล้ว (หัวเราะ) ผมต้องขอบอกเลยว่าไม่นานเกินรอแล้วครับ ตอนนี้เสร็จเรียบร้อยแล้ว เนื้อหาเพลงก็ถูกใจผมมากๆ นอกจากนี้ยังเตรียมถ่ายมิวสิกฯ ไว้แล้ว ซึ่งผมมีส่วนแชร์ความคิดเห็นอยากให้เอ็มวีออกมาสไตล์ไหนอยู่ในขั้นตอนการพูดคุยกับทีมเพลง ที่สำคัญเรื่องนางเอกเอ็มวี บอกได้คำเดียวว่ามีฮือฮาแน่นอน จะชวนคนสนิทพิเศษมาเล่นให้ รับรองมีเซอร์ไพร์”


ล่าสุดทางต้นสังกัดบริษัท อาร์เอสฯจัดคอนเสิร์ต “The Next Venture Concert 2016” มีรุ่นพี่ในวงการอย่าง “โดม-ปกรณ์ ลัม” ขึ้นคอนเสิร์ตในครั้งนี้ด้วย แฟนเพลงอยากรู้จะมีโอกาสเห็น “ฟิล์ม-รัฐภูมิ” และ “โดม-ปกรณ์ ลัม” บนเวทีเดียวกันไหม

“ฟิล์ม-รัฐภูมิ” กล่าวต่อว่า “ตัวผมเองก็เป็นแฟนคลับตัวยงของพี่ๆ เขาอยู่ ต้องให้แฟนๆรอลุ้นครับ ถ้ามีโอกาสเป็นแขกรับเชิญพิเศษได้ขึ้นเวทีในครั้งนี้ ผมใส่เต็มร้อยแน่นอน เพราะทุกศิลปินเป็นรุ่นพี่อาร์เอสฯ ที่มากความสามารถ ถือว่าเป็นเกียรติในชีวิตผมอย่างมากถ้าได้ขึ้นคอนเสิร์ตในครั้งนี้”


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: