ขนมจีน ขอบคุณอาร์เอส ให้โอกาสเป็นเข็มทิศชีวิต ให้อาชีพ ให้บ้าน


ถ้าพูดถึงสาว “ขนมจีน กุลมาศ ลิมปวุฒิวรานนท์” ที่ตอนนี้กำลังมีซิงเกิ้ล “ฉันยังอยู่ข้างเธอ (Always Beside You)” ที่ออกกับค่ายใหม่เยส! มิวสิก ในเครือ อาร์เอส ในเรื่องความกตัญญูต้องยกให้เลย เพราะล่าสุดเพิ่งจะควักกระเป๋าซื้อบ้าน ให้กับครอบครัวและถือเป็นของขวัญชิ้นใหญ่แก่ตัวเอง โดยมีแพลนจะย้ายเข้าไปอยู่แบบพร้อมหน้าในช่วงเดือนมกราคมปีหน้านี้ รับที่มีวันนี้ได้เพราะ “อาร์เอส” และ “เฮียฮ้อ-สุรชัย เชษฐโชติศักดิ์” ให้โอกาสเป็นเข็มทิศชีวิต

ขนมจีน-กุลมาศ” เล่าว่า “ต้องยกความดีให้คุณแม่ ว่าเป็นแม่ดันตัวจริง แถมยังดันกันตั้งแต่เป็นเด็กน้อย ทั้งส่งให้เรียนดนตรี เรียนรำ คุณแม่เป็นคนเปิดโอกาสทุกอย่างให้กับขนมจีน ตั้งแต่เด็กเลยนะคะ ตั้งแต่อนุบาล-ประถม ไม่มีวันหยุดเลยค่ะ (หัวเราะ) คุณแม่ส่งเรียนทุกอย่าง เรียนเต้น, เรียนรำ, ร้องเพลง, ดนตรีทั้งไทย ทั้งสากล เยอะมากค่ะ เคยมีอยู่ครั้งนึง รถเสียต้องเอาไปซ่อมแต่คุณแม่ก็ยอมเลือกที่จะเอาเงินค่าซ่อมรถส่งลูกเรียนหนังสือเรื่องนี้ซึ้งใจ “ขนมจีน” ถึงทุกวันนี้ จนมีโอกาสได้เข้ามาเป็นศิลปินที่ค่าย “กามิกาเซ่” บ่มเพาะต้นกล้าให้เติบใหญ่ จนสามารถมีทุกวันนี้ได้ ต้องขอบคุณ “เฮียฮ้อ” และ “อาร์เอส” ที่ให้โอกาสเป็นเข็มทิศชีวิต ให้อาชีพ ให้บ้าน จนเรียนจบ สุดท้ายอยากขอฝากผลงานเพลงล่าสุด“ฉันยังอยู่ข้างเธอ (Always Beside You)” ที่ออกกับค่ายใหม่ เยส! มิวสิก ให้แฟนๆ ช่วยติดตามกันเยอะๆ นะคะ ตั้งใจทำสุดความสามารถจริงๆ”
ติดตามฟังเพลง “ฉันยังอยู่ข้างเธอ (Always Beside You)” ของ “ขนมจีน เยส!มิวสิก” ได้แล้ววันนี้ที่แอพ LINE MUSIC หรือสามารถดาวน์โหลดได้ที่ *339017 หรือ iTunes ติดตามข่าวสารอื่นๆ ได้ที่ IG /Facebook/ Youtube : Rsfriends หรือ www.rsfriends.com


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: