เกทสึโนวา เฮส่งท้ายปี อยู่ตรงนี้ นานกว่านี้ ทะลุ 100 ล้านวิว เป็นเพลงที่ 2


เกทสึโนวา เฮส่งท้ายปี “อยู่ตรงนี้ นานกว่านี้” ทะลุ 100 ล้านวิว เป็นเพลงที่ 2!!!

ยังคงแรงอย่างต่อเนื่อง ใครก็หยุดไม่อยู่ สำหรับวงดนตรีแนวทดลองที่แตกต่างอย่างมีสไตล์ เกทสึโนวา ประกอบด้วย สมาชิก เนม - ปราการ ไรวา (ร้องนำ), นาฑี - นาฑี โอสถานุเคราะห์ (มือกีตาร์), นต - ปณต คุณประเสริฐ (มือกีตาร์ และซินธิไซเซอร์), ไปร์ท - คมฆเดช แสงวัฒนาโรจน์ (มือกลอง)

ที่วันนี้พาเพลงอยู่ตรงนี้นานกว่านี้ก้าวสู่อันดับเพลงฮิตที่ทะลุ 100 ล้านวิว เป็นเพลงที่ 2 ของวง ทำให้ตอนนี้เกทสึโนวาเป็นศิลปินที่มียอดวิวรวมมากกว่า 450 ล้านวิว โดยมีเพลงไกลแค่ไหนคือใกล้ เป็นเพลงที่มียอดฟังสูงสุดในตอนนี้ 196 ล้านวิว ตอกย้ำฝีมือและคุณภาพของเกทสึโนวา ว่าเป็นวงดนตรีแถวหน้าของวงการเพลงบ้านเราอย่างแท้จริง
วงเกทสึโนวา เปิดเผยว่า “ขอบคุณทุกคนที่พาเพลงอยู่ตรงนี้นานกว่านี้เดินทางมาเกิน 100 ล้านวิวในวันนี้ครับ ตั้งแต่วงเกทสึโนวาได้ฉลอง 100 ล้านวิวแรกกับเพลงไกลแค่ไหนคือใกล้ เราก็รู้สึกเหมือนมีแรงกดดันเล็กๆอยู่ตลอดไม่ใช่เรื่องของการที่ว่าจะมีเพลงอื่นมาชนะเรารึเปล่า แต่เป็นการแข่งกับตัวเองมากกว่าว่าเราจะทำได้อีกมั้ย แค่ฟรุครึเปล่า จนวันนี้เพลงอยู่ตรงนี้นานกว่านี้ได้ทำลายความกดดันนั้นไปแล้ว ขอบคุณทุกคนที่อยู่ตรงนี้ด้วยกันครับและหวังว่าจะอยู่ด้วยกันไปอีกนานๆนะครับ”

พิสูจน์ความแรงของเพลงอยู่ตรงนี้นานกว่านี้ ได้ทางยูทูบแชนแนล GMM GRAMMY Official


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: