มด-ณปภัช ชัดเจนไม่มี โฟร์-มด เตรียมลุยงานเพลงเดี่ยวแรก!


เป็นศิลปินดาราที่พัฒนาตัวเองเอาใจใส่ มีวินัย ทำตัวดี เป็นแบบอย่างให้แฟนๆและสังคมอย่างต่อเนื่อง สำหรับสาว “มด-ณปภัช วัฒนากมลวุฒิ” ค่ายเยส มิวสิก ในเครือ อาร์เอส ตรงตามที่ “เฮียฮ้อ” สุรชัย เชษฐโชติศักดิ์ เพิ่งประกาศชัดเจนไปเมื่อไม่นานนี้ ส่วนศิลปินหน้าเก่านอกกรอบ “เฮียฮ้อ” ก็บอกว่าเลิกสนใจเช่นกัน งานนี้พร้อมป้อนงานให้สาว “มด ณปภัช” แบบจัดเต็มส่งร้องเพลง “คนสำคัญอันดับสุดท้าย (Worthless)” เพลงประกอบละคร “มงกุฏริษยา” ทางช่อง 8

มด-ณปภัช” กล่าวว่า “ดีใจมากค่ะ และต้องขอขอบคุณผู้ใหญ่ “พี่เณร–ศุภชัย” และ “พี่โด่ง-องอาจ” ที่ให้โอกาสร้องเพลงประกอบละคร “มงกุฏริษยา” ซึ่งเนื้อหาในเพลงนี้จะพูดถึงเรื่องราวความรักที่แม้ไม่ถูกรัก…ก็ยังอยากเป็นคนสำคัญ และด้วยความริษยาจะทำลายทุกอย่าง แม้แต่มิตรภาพความเป็นเพื่อนก็ทำลายได้ สุดท้ายเหลือทิ้งไว้เพียงความเจ็บปวด ซึ่งเพลงนี้ได้พี่“โต-นราธิป ปานแร่” มาดูแลคำร้อง/ทำนองให้ค่ะ เป็นดนตรีแนวป็อบ ส่วนการทำงานในห้องอัดไม่ยากมากค่ะ เพราะมีประสบการณ์เรื่องการทำงานเพลงมานาน”


ครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่ออกเดียวก็มีหลายๆคนถาม ตื่นเต้นไหมเกร็งไหม ?

“ไม่ตื่นเต้นและไม่เกร็งเลย เพราะพี่ๆทีมงานทุกคนสนิทกัน มองว่าทุกคนต้องโตต้องก้าวเดิน ส่วนจะเดินไปทางไหนก็อยู่ที่มุมมอง และสิ่งที่ได้กระทำลงไปใครทำอะไรได้อย่างนั้นส่วนตัว มดอยากให้มองที่ผลงานที่กำลังจะออกไปมากกว่าทั้งละครและเพลง อยากฝากแฟนเพลงติดตามเพลงประกอบละคร “มงกุฏริษยา” และเร็วๆ นี้กำลังจะมีอีกหนึ่งซิงเกิ้ลที่ “มด” จะทำเดี่ยวเป็นครั้งแรกออกมาให้ฟังกันกับ ค่าย เยส!!มิวสิก รับรองได้ว่าจะฉีกภาพเดิมๆ ที่แฟนๆ เคยเห็นจาก “โฟร์-มด” แน่นอน”

ติดตามฟังเพลง “คนสำคัญอันดับสุดท้าย (Worthless)” ได้ที่ Youtube : Rsfriends หรือสามารถดาวน์โหลดได้ที่ *339888 และติดตามข่าวสารอื่นๆ ได้ที่ www.rsfriends.com

ข้อมูลจาก rsfriends


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: