แอร์ กษิต จากมือกีตาร์วงไอน้ำ สู่ศิลปินเดี่ยวค่ายอาร์สยาม

แอร์ กษิต อาร์ สยาม จากมือกีตาร์วงไอน้ำ บนถนนสายดนตรีกว่า 12 ปี สู่ศิลปินเดี่ยวกับค่ายอาร์สยาม แอร์ กษิต หนุ่มที่มีความฝัน อยากเล่าขานเรื่องราว ผ่านบทเพลงเพื่อชีวิต ในแบบของตัวเอง ชื่นชอบบทเพลงเพื่อชีวิตมาตั้งแต่เด็กๆ และใฝ่ฝันว่าสักวัน จะทำให้คนฟังเพลงมีความสุข กับเพลงเพื่อชีวิตของเขาให้ได้ วันนี้กับบทเพลง “คนไม่มีราคา” เพลงร็อกเพื่อชีวิต แต่เน้นไปทาง อะคูสติกกีตาร์ ผสมผสานกับเสียงฮาร์โมนิก้าและเปียโน ทำให้ดนตรียิ่งเศร้าซึ้งกินใจ ที่ แอร์ กษิต อยากมอบให้เป็นกำลังใจกับทุกคน คนไม่มีราคาคนนี้ จะทำทุกอย่างให้เธอมีความสุขและยิ้มได้ เพื่อตอบแทนที่เธอ ให้ราคากับคนไม่มีค่าอย่างฉันคนไม่มีราคา
คำร้อง/ทำนอง : พยัต ภูวิชัย
เรียบเรียง : สิทธิพร สิงห์ไทยสงค์

เดินเข้าห้างชีวิต หาซื้อชีวิตที่คิดที่ฝัน พกเหงื่องานที่ทำ ที่สู้เก็บกำมาเป็นล้านหยด
เผื่อจะมีโปรลดราคา เผื่อว่าความฝันอันงามงด อาจลดราคา แต่มันก็ไม่
เมื่อความฝันของเรา มันแพงมากเกินกว่าเหงื่อล้านหยด ฝันที่ฝันไม่ลด ไม่เซลซักที ห่วงเธอท้อใจ แต่ไม่เคยเห็นน้ำตาเธอ มีแต่คำให้กำลังใจ ชีวิตจะเป็นอย่างไร ไม่เคยทิ้งกัน

* ไม่ว่าความฝัน จะแพงแค่ไหน จะทุ่มสุดใจ สักวันจะซื้อให้เธอ

** คนไม่มีราคา ที่เธอให้คุณค่ามัน ฝากชีวิตไว้กับมัน ฝากความฝันเอาไว้ จะเอาแรงใจที่มี ชีวิตที่เหลือ แม้หยาดเหงื่อหยดสุดท้าย ยังซื้อความฝันไม่ได้ แต่เธอจะไม่เสียใจ ที่ให้ราคา

*** ด้วยรักที่เธอฝากไว้ ด้วยแรงหัวใจที่เราให้กัน สักวันจะเดินเข้าห้างชีวิต เพื่อซื้อความฝันแบบเต็มราคา จะหยอดความรักให้เต็มกระปุก เก็บความสุขทุกข์และน้ำตา ซื้อรอยยิ้มให้เวลา ที่เธอรักคนไม่มีราคา ให้เต็มใบหน้าเธอ

(ซ้ำ *, **, ***)

ซื้อรอยยิ้มให้เวลา ที่เธอรักคนไม่มีราคา ให้เต็มใบหน้าเธอ

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: