จินตหรา-บ่าววี อาร์สยาม ติดดอกแก้วกัลยา นายกฯตู่ ช่วยผู้พิการ


จินตหรา-บ่าววี อาร์สยาม ติดดอกแก้วกัลยา นายกฯตู่ ช่วยผู้พิการ

ตึกบัญชาการ ทำเนียบรัฐบาล – เมื่อเวลา 09.00 น วันนี้ (10 พ.ย 58 ) คุณ วิไลวรรณ ลายถมยา รองประธานคณะกรรมการ กองทุนดอกแก้วกัลยา สภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทยฯ นำศิลปินจากบริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) อาทิ จินตหรา พูลลาภ อาร์สยาม และ บ่าววี อาร์สยาม เข้าพบ พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี เพื่อติดดอกแก้วกัลยา และประชาสัมพันธ์เชิญชวนซื้อดอกแก้วกัลยา เนื่องในโอกาสวันคนพิการแห่งชาติ ซึ่งตรงกับวันเสาร์สัปดาห์ที่ 2 พฤศจิกายน ของทุกปี ภายใต้คำขวัญ “ดอกแก้วกัลยา บานสะพรั่ง ด้วยพลังแห่งการให้” ซึ่งรายได้ทั้งหมด นำไปดำเนินงานพัฒนา และส่งเสริมอาชีพคนพิการทั่วประเทศ


จินตหรา พูลลาภ อาร์สยาม กล่าวว่า “คนไทยใจบุญมีน้ำใจ พร้อมให้ความช่วยเหลือและสนับสนุนผู้ที่ด้อยโอกาสกว่าเสมอ ซึ่งผู้ที่พิการสมัยนี้ แม้จะพิการทางร่างกาย แต่ไม่พิการทางจิตใจ เพราะหลายคนได้รับโอกาสและการสนับสนุนที่ดี ทำให้เกิดโอกาสดีๆในชีวิต อยากให้ทุกคนร่วมกันซื้อดอกแก้วกัลยา มาร่วมกันทำบุญและช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ด้วยกันนะคะ”

บ่าววี อาร์สยาม เสริมว่า “ดอกแก้วกัลยา เป็นดอกไม้สัญลักษณ์คนพิการ ซึ่งประดิษฐ์โดยฝีมือคนพิการ อยากให้ช่วยสนับสนุนกันครับ เป็นการร่วมให้กำลังใจผู้พิการทุกคน ดอกแก้วกัลยา ราคาดอกละ 20 บาท และยังมีผลิตภัณฑ์ให้เลือกหลายแบบ ผู้ใจบุญ สามารถซื้อได้ที่สำนักส่งเสริมอาชีพและพัฒนาคนพิการ สภาสังคมสงเคราะห์ฯ โทร.0-2241-5125 ครับ”


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: