กบ ทรงสิทธิ์ แถลงฯเปิดตัว คำตอบ ซิงเกิ้ลใหม่ในรอบ 11ปี

เคยเป็นเจ้าของบทเพลงอันสุดฮิตอย่าง ปาฏิหาริย์ และ ขีดเส้นใต้ และร้างรากับการออกผลงานเพลงใหม่มาถึง 11ปี แต่เมื่อถึงเวลาปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ เจ้าของเสียงร้องอันแสนอบอุ่นที่ชื่อ “กบ ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี” ก็ไม่เคยทำให้ใครผิดหวังกับการกลับมาครั้งใหม่พร้อมเสียงร้องอันเป็นเอกลักษณ์ ด้วยบทเพลงที่จะสร้างปรากฏการณ์ “คำตอบ”โดยได้จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวเพลงใหม่นี้ไปแล้วเมื่อวันก่อน ที่เอสพลานาดรัชดาภิเษก โดยมีสื่อมวลชนและแฟนคลับมาร่วมให้กำลังใจกันอย่างอบอุ่น พร้อมด้วยกำลังใจสำคัญภรรยาคนสวย “คูณ ศิริรัตน์ ทับทิม”

เริ่มเปิดงานกันด้วย ดีเจแม๊พ วงศธร ผู้ดำเนินรายการของงานกล่าวต้อนรับผู้ร่วมงาน จากนั้น เปิดมิวสิควิดีโอเพลง “คำตอบ” ครั้งแรกให้ได้ชมกัน ก่อนเชิญ กบ ทรงสิทธิ์ มาร่วมสัมภาษณ์พูดคุยถึงชีวิต11ปีที่ผ่านมา ที่มาที่ไปของการหวนคืนเวทีจับไมค์ครั้งนี้ ที่มาที่ไปของเพลง ‘คำตอบ’ จากนั้น ดีเจแม๊พได้เชิญ “ต๋อง อภิชา สุขแสงเพ็ชร หรือ ต๋อง The Begin” ร่วมพูดคุยถึงการทำงานเพลงนี้ในฐานะคนแต่งเพลงและรับโปรดิวเซอร์ให้ ส่วนของมิวสิควิดีโอนั้น “ตั้ม นันทภพ วรรณวิโรจน์” ผู้กำกับมิวสิควิดีโอ ได้มาร่วมพูดคุยถึงที่มาของแนวคิด การถ่ายทอดเรื่องราว ซึ่ง กบ ทรงสิทธิ์เองก็มีส่วนร่วมในการทำงานทุกขั้นตอนด้วยเช่นกัน แถมยังได้ทำเซอร์ไพรส์กับผู้ร่วมงาน เปิดทีเซอร์เพลงใหม่อีกหนึ่งเพลง “ซ่อนเอาไว้(กับคำว่า...)” ให้ได้ชมกันก่อนวันจริง 17 ตุลาคมนี้ จากนั้นดีเจแม๊พได้เชิญ คุณวิชชุดา ไตรธรรม ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารองค์กรและCSR บริษัท ทิพยประกันภัย จำกัด (มหาชน) ร่วมพูดคุยถึงการสนับสนุนในครั้งนี้ ที่ทำให้ กบ ทรงสิทธิ์ ได้มีผลงานเพลงออกมาให้ได้ฟังกันอีกครั้ง ก่อนปิดท้ายด้วยการถ่ายรูปหมู่เป็นที่ระลึก

ติดตามซิงเกิ้ลใหม่ที่หลายคนรอคอยของ “กบ ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี” ชื่อ “คำตอบ” ในรอบ 11ปี รับชมและรับฟังเพลงนี้กันได้วันที่ 17 ตุลาคมนี้ ทาง www.youtube.com/kobsongsitofficial ดาวน์โหลดได้ที่ *1238400 / iTunes Store / KKBOX และสามารถติดตามทุกความเคลื่อนไหวของเขาได้ที่ www.facebook.com / kobsongsitofficial

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: