ลุลาเซอร์ไพรส์แฟนๆชวน เบน ชลาทิศ มาร่วมร้องในเพลงรักคำโตโต

 

ค่าย White music ในเครือ Gmm Grammy ส่งปรากฏการณ์ใหม่ ครั้งแรกของสองศิลปินคุณภาพ เนื้อเสียงมากเอกลักษณ์ อันดับต้นๆของประเทศ จะมาถ่ายทอดเพลงรักและทวงทำนองอันกลมกล่อ­ม ที่พร้อมมอบใหกับทุกๆคนแทนความรู้สึกดี­ดี จาก ลุลา และ เบน ชลาทิศ ด้วย “รักคำโตโต” การกลับมาอีกครั้งกับเสียงที่คุ้นเคยโดย ลุลา จากซิงเกิ้ลแรก “ห่างไม่ไกล” แนวอิเล็คทรอนิกสป็อบที่นับเป็นสีสันให­ม่ๆของลุลา มาสู่งานเพลงชิ้นล่าสุด ซิงเกิ้ลที่สอง “รักคำโตโตลุลา ยังคงความพิเศษและเซอร์ไพรส์แฟนๆ ด้วยการชวน เบน ชลาทิศ มาร้องคู่กัน เท่านั้นยังไม่พอ ส่วนของเนื้อร้อง ยังได้คนเขียนเพลงชั้นแนวหน้าของเมืองไทย ฟองเบียร์ เข้ามาช่วยเนรมิตทุกถ้อยคำลงในดนตรีสไตล์โ­ซลป็อปอีกด้วย รักคำโตโต เป็นเพลงที่พูดถึงในรูปแบบของความอ่อนหวาน น่ารัก และการบอกรักคำโตโต

โดยในส่วนของดนตรีมีการจัดวางเครื่องดนตร­ีให้เข้ากับเนื้อหา และเนื้อร้องที่ถูกจัดวาง มาให้เข้ากับศิลปินทั้งคู่ โดยส่วนตัวของศิลปินแล้ว ลุลาเคยร่วมงานกับศิลปินชาย หลากหลายคน แต่กับ เบน ชลาทิศ ลุลา จะบอกเสมอว่าเป็นอีกศิลปินคุณภาพที่ตัวเอง­ปลื้ม ร้องเพลงด้วยแล้วประทับใจมากๆ ส่วน เบน เองก็ชื่นชมในสไตล์และความเป็นมืออาชีพของ­ลุลาเช่นกัน ติดตามความพิเศษในรักคำโตโต 1 ตุลาคมนี้ พร้อมกันทั่วประเทศ

ชมมิวสิควิดีโอได้ทางยูทูปชาแนล www.Youtube.com/OfficialWhitemusic www.facebook.com/whitemusicrecord www.facebook.com/lulaandlulis Download *1230038 Itunes และ kkbox

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: