ห้ามพลาด 11ตค.ฮิวโก้ เพิ่มรอบคอนเสิร์ต Hugo under city lights


เพิ่มรอบรองรับคำเรียกร้องของแฟนเพลง กับคอนเสิร์ตที่สุดแห่งปี HUGO Live In Bangkok 2015 อีกครั้งกับที่สุดของการแสดงจากศิลปินร็อคระดับโลกเชื้อสายไทย!!!!!

หลังเริ่มประชาสัมพันธ์ข่าวออกไป กระแสตอบรับจากแฟนๆ ฮือฮามากมายกับคอนเสิร์ตครั้งสำคัญอีกครั้งหนึ่งของศิลปินหนุ่มผลิตผลชาวเอเชียที่ไปผลิดอกออกผลระดับอินเตอร์ ฮิวโก้ จุลจักร จักรพงษ์ หลังจากที่ “Hugo Old Tyme Religion Live In Bangkok” คอนเสิร์ตครั้งแรกประสบความสำเร็จไปในครั้งแรกอย่างท่วมท้น เมื่อจะมีคอนเสิร์ตสำหรับอัลบั้มชุดใหม่ “Hugo under city lights” แฟนๆ จึงไม่รอช้ากับการจับจองพื้นที่ชมการแสดงอย่างท่วมท้น

และด้วยกระแสค่อนข้างร้อนแรง ทำให้รอบการแสดงรอบเดียวอาจจะไม่เพียงพอกับความต้องการ หลังประชุมปรึกษาพูดคุยกันอย่างเคร่งเครียดของทีมงาน ผลลัพธ์ที่ได้การเพิ่มจำนวนรอบจากเดิมมีเพียงรอบเดียวคือวันที่ 10 ตุลาคม ได้เพิ่มรอบขึ้นอีกรอบหนึ่งคือวันที่ 11 ตุลาคม เพื่อมอบเป็นกำนัลแด่แฟนๆ เพลงให้คุ้มค่าสมกับการรอคอย โดยในคอนเสิร์ตทั้งสองรอบนอกจากเรื่องของระบบแสง สี

เสียงที่สมบูรณ์แบบและอลังการแล้ว การคัดสรรบทเพลงที่จะนำมาเล่นก็การันตีได้เลยว่าโดนใจแฟนๆ แน่นอน ไม่ว่าจะเป็นเพลงดังที่กำลังสร้างแระแสอย่างต่อเนื่องและได้รับการยอมรับในโลกออนไลน์และฝรั่งยังต้องยกนิ้วให้โดยเฉพาะเว็บไซต์วีดีโอชื่อดังอย่าง Vimeo ไม่ว่าจะเป็นเพลง “Hailstorms” (เฮลสตอร์มส์) หรือเพลง “Nightshift” (ไนท์ชิฟท์) และอีกหลายบทเพลงอาทิ 99 Problems, Bread & Butter, “Born” , “Rock ‘N’ Roll Delight” ที่ได้รับการยอมรับทั้งในเมืองไทยและระดับอินเตอร์ พร้อมกันนี้ยังมีเซอร์ไพรซ์แฟนๆ กับแขกรับเชิญพิเศษที่ถือว่าเป็นโบนัสให้แฟนๆ ได้อิ่มเอมในอารมณ์กันแบบสุดๆ กับ สองศิลปินหนุ่มเพื่อนซี้ เจ มณฑล จิรา – เป้ อารักษ์ และศิลปินสาวเซอร์ชื่อดัง ปาล์มมี่ ที่การันตีได้เลยว่าคอนเสิร์ตทั้งสองรอบนี้จะเป็นอีกครั้งหนึ่งของคอนเสิร์ตที่จะกลายเป็นประวัติศาสตร์หน้าหนึ่งในวงการเพลงร็อคของบ้านเราแน่นอน

พบกับที่สุดของคอนเสิร์ตจากศิลปินที่ทุกคนภาคภูมิใจ “Hugo under city lights”เสาร์ที่ 10 และอาทิตย์ที่ 11 ตุลาคม 2558 นี้ เวลา 20.00 น. ณ อักษรา เธียร์เตอร์ คิงเพาเวอร์ บัตรราคา 2,000 , 1,500 และ 1,000 บาท จำหน่ายบัตรที่ Thaiticketmajor ทุกสาขา โทร. 02-262-3456 แฟนเพลงตัวจริงไม่ควรพลาด

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: