ฟิล์ม รัฐภูมิ เตรียมกลับมาทวงบัลลังก์งานเพลงแย้มเป็นสไตล์ บิสิเนสแมน


“ฟิล์ม-รัฐภูมิ” เตรียมกลับมาทวงบัลลังก์งานเพลง แย้มเป็นสไตล์ บิสิเนสแมน!!

นอกจากจะควักกระเป๋าซื้อบ้านให้ครอบครัวแล้ว หนุ่ม “ฟิล์ม-รัฐภูมิ โตคงทรัพย์” ศิลปินสังกัดค่าย เยส!มิวสิค ในเครืออาร์เอสฯ ที่ถึงแม้จะยุ่งขนาดไหน ยังหาเวลาพาครอบครัวเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศ ล่าสุดบินลัดฟ้าพาไปประเทศรัสเซียเลยทีเดียว แถมเร็วๆนี้หนุ่ม “ฟิล์ม” ก็กำลังจะมีงานเพลงให้แฟนๆได้ฟังกันอีกด้วย รับรองว่าแฟนๆได้หายคิดถึงกันแน่นอน

ฟิล์ม “งานเพลงตอนนี้เสร็จแล้วครับ ล่าสุดเพิ่งถ่ายปกซิงเกิ้ลไปเรียบร้อยแล้ว คอนเซ็ปอัลบั้มนี้ โดยรวมค่อนข้างจะโตขึ้น เป็นบิสิเนสแมนมากขึ้น เรียกว่าการกลับมาทำงานเพลงครั้งนี้ แฟนเพลงจะได้เห็นการเปลี่ยนแปลงหลายอย่าง ทั้งเสื้อผ้า สไตล์การร้อง โดยเฉพาะเพลงผมนำเอาประสบการณ์ในการทำงานเกือบ10ปีมาถ่ายทอด ที่สำคัญกลับมาครั้งนี้ “คุณเณร” ระดมทีมเพลงระดับหัวกะทิ


มาสเตอร์พีซของเมืองไทย ช่วยแต่งเพลงและเลือกเพลงที่ดีที่สุดมาให้ฟิล์มด้วยครับ แนวเพลงเป็นแบบไหน? เป็นเพลงเศร้าแต่เนื้อหาเพลงเป็นแนวบวก ถ้าได้ฟังกันแล้วคาดว่าน่าจะโดนใจใครหลายๆคน ล่าสุดพอแฟนเพลงทราบฟีดแบ็คว่าจะมีผลงานเพลง ทุกคนดีใจครับเพราะหายไปนานพอสมควรประมาณ 3 ปีได้ แต่ก็ได้ร้องเป็นเพลงประกอบละครบ้าง ส่วนตัวฟิล์มก็คิดถึงแฟนๆ เหมือนกันเพราะช่วงหลังจะไปหนักทางด้านลุยงานละครและธุรกิจซะส่วนใหญ่ ยังไงก็ฝากผลงานเพลงใหม่นี้ไว้ด้วยนะครับ รับรองว่าถูกใจทุกๆคนแน่นอนครับ”


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: