คอนเสิร์ต รักเดียว... เสมอ มีให้ดูกันถึงบ้าน แบบไม่ต้องออกไปซื้อ


คอนเสิร์ต "รักเดียว... เสมอ" ของ “ปู พงษ์สิทธิ์ คำภีร์” เป็นอีกหนึ่งคอนเสิร์ตที่ได้รับการตอบรับจากแฟนเพลงอย่างอบอุ่น บัตร 2 รอบการแสดงขายได้หมดเกลี้ยงไปอย่างรวดเร็ว และกับรอบที่ 3 เปิดขึ้นมาแฟนเพลงก็ให้การอุดหนุนกันอย่างเต็มที่จนบัตรหมดโดยใช้เวลาไม่นาน

และวันนี้ คอนเสิร์ต "รักเดียว... เสมอ" จะกลับมาสร้างความประทับใจให้แฟนเพลง และผู้ที่ไม่ได้ชมการแสดงในวันนั้นได้ชมกันอย่างเต็มอิ่ม โดยที่ไม่ต้องออกจากบ้านไปหาซื้อแผ่นที่ไหน เพราะสามารถชมได้ผ่านทางแอพพลิเคชั่น “ไพร์มไทม์” PrimTime บริการชมภาพยนตร์และการแสดงคอนเสิร์ตระดับพรีเมี่ยมออนไลน์ที่มีลิขสิทธิ์ถูกต้อง

โดยชมได้ทั้งบนสมาร์ทโฟน, แท็บเล็ต, คอมพิวเตอร์, ทีวี ทำให้ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนหรือเมื่อไหร่ก็เปิดชมคอนเสิร์ต "รักเดียว...เสมอ” ได้ทุกเวลา ในคุณภาพของภาพที่คมชัดแบบ HD และระบบเสียง 5.1 ซึ่งไม่จำกัดจำนวนครั้งหลังจากที่ซื้อไปชมภายในระยะเวลาที่กำหนด ที่สำคัญยังสามารถจ่ายค่าชมได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นเคาน์เตอร์เซอร์วิส, เอทีเอ็ม, บัตรเครดิต, บัตรเดบิต, อินเตอร์เน็ต แบงค์กิ้ง, LINE Pay และ ร้าน DNA สาขาที่ร่วมรายการ

ที่สำคัญจ่ายเพียงแค่ 79 บาท ก็ได้ชม คอนเสิร์ต “รักเดียว... เสมอ” คุ้มค่าเกินราคากันแล้ว ซึ่งจะหาดูกันได้ที่ “ไพร์มไทม์” PrimeTime ที่เดียว

โหลดแอพพลิเคชั่น “ไพร์มไทม์” PrimeTime ที่มีทั้งบนระบบไอโอเอส และแอนดรอยด์ เพื่อรับชม คอนเสิร์ต "รักเดียว...เสมอ” ของ “ปู พงษ์สิทธิ์ คำภีร์” กันได้แล้ววันนี้ ผู้สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.goprimetime.tv/pupongsit

คอนเสิร์ตดีๆ แบบนี้มีส่งตรงถึงบ้านแบบไม่ต้องหาแผ่นให้เสียเวลา อย่าพลาดกันละแล้วจะเสียดาย

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: