ปาน ธนพร เตรียมมอบเพลง ป๊อด ธนชัย เวอร์ชั่นใหม่


“ปาน ธนพร” เตรียมมอบเพลง “ป๊อด ธนชัย” เวอร์ชั่นใหม่ จัดเต็มให้แฟนเพลง ในคอนเสิร์ต “คูลฟาเรนไฮต์ มิวสิค อะไลฟ์ แดร์ ทู ดรีม”

พร้อมสร้างปรากฎการณ์ ที่ครั้งแรกของเส้นขนานจะมาผสานเป็นหนึ่ง กับเส้นเสียงผู้เป็นไอดอลเพลงกระแทกใจผู้หญิงทั่วประเทศ และเส้นเสียงที่คนดนตรีอัลเทอร์เนทีฟทุกคนยอมรับ “ปาน-ธนพร และ ป๊อด ธนชัย” จะควงคู่มาโชว์พลังเสียง และสลับกันร้องเพลงฮิตของทั้งคู่ในคอนเสิร์ต “COOL fahrenheit Music Alive (คูลฟาเรนไฮต์ มิวสิค อะไลฟ์)”  ParnPod : Dare to Dream ซึ่งจะจัดขึ้นใน วันอาทิตย์ที่ 6 กันยายน 2558 เวลา 17.00 น. ณ โรงละครอักษรา คิง พาวเวอร์ โดยสาว “ปาน-ธนพร” กล่าวเชิญชวนแฟนๆ “คูลฟาเรนไฮต์93” ว่า

ปาน-ธนพร “ดีใจมากที่จะได้มาพบกับแฟนเพลงในคอนเสิร์ต คูลฟาเรนไฮต์ มิวสิค อะไลฟ์ และที่ตื่นเต้น คือ จะได้มาร้องเพลงของพี่ “ป๊อด ธนชัย” ในแบบสไตล์เวอร์ชั่นของ “ปาน” เอง ซึ่งตอนนี้ก็ได้เตรียมซ้อมร้องเพลงที่จะนำขึ้นโชว์ตลอด15 ปีของเส้นทางการเป็นนักร้องเลยทีเดียว เรียกว่าจัดเต็มและบอกได้คำเดียวว่าคอนเสิร์ตในครั้งนี้จะมีเซอร์ไพร์สสุดพิเศษมาฝากแฟนๆ ชนิดที่คาดไม่ถึงอย่างแน่นอนค่ะ โดยงานนี้แฟนๆ สามารถจับจองที่นั่งฟินกับงานดนตรีกันได้ง่ายๆ เพียงเข้าไปดูโจทย์เพลงประจำชั่วโมงของกิจกรรม คูลฟาเรนไฮต์ มิวสิค อะไลฟ์ ผ่านทาง facebook.com/COOLfahrenheitPage มาร่วมเล่นเกมหน้าไมค์ ตอบชื่อเพลงและชื่อศิลปิน ที่เป็นโจทย์ในชั่วโมงนั้นให้ถูกต้องเป็นสายแรก ก็รับบัตรคอนเสิร์ตคนละ 2 ใบไปเลย แบบฟรีๆ ไม่มีค่าใช้จ่าย เข้ามาร่วมสนุกกันเยอะๆ แล้วเจอกันวันอาทิตย์ที่ 6 กันยายน 2558 ณ โรงละครอักษรา คิง พาวเวอร์ นะคะ”

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: