ปาน ธนพร แวกประยูร ความรักไม่ใช่เรื่องล้อเล่น


ถ้าพูดถึงนักร้องสาวฝีปากกล้า “ปาน-ธนพร แวกประยูร” ศิลปินในสังกัด ค่ายเยส!มิวสิก ในเครืออาร์เอสฯ เจ้าของซิงเกิ้ลล่าสุด "ลั่นทม" จากโปรเจคพิเศษ The Man City Lion ซึ่งเพลงแนวกัดจิกผู้ชายและเป็นปากเป็นเสียงแทนผู้หญิงถือเป็นเอกลักษณ์ที่ติดตัวมานานถึง 15 ปี จนมีหลายคนสงสัยและอยากรู้เรื่องราวความรักส่วนตัวของเธอกันพอสมควร!!

ปาน-ธนพร” กล่าวว่า “การมีแฟนสำหรับ “ปาน” ไม่ใช่เรื่องสำคัญในชีวิตนะ ความรักไม่ใช่เรื่องล้อเล่น เพราะรักไม่ใช่ของเล่น!! “ปาน” เคยมีความรักมาแล้วหลายรูปแบบ รู้จักความรักมาพอสมควร ถามว่าความรู้สึกตอนนี้ยังไง? “ปาน” ตอบได้ว่าตอนนี้ยังหาสิ่งที่เรียกว่าความรักของ “ปาน” เองไม่เจอ เลยทำให้ “ปาน” ยังอยากที่จะอยู่คนเดียว ไม่ได้รู้สึกเหงาอะไรเลย แต่ทุกวันนี้ “ปาน” ก็มีความสุขและสามารถใช้ชีวิตคนเดียวได้อย่างสบาย พอมีเวลาว่างก็ให้เวลากับสังคมช่วยเหลือกิจกรรมการกุศลต่างๆ เป็นผู้ให้มากกว่าผู้รับ ส่วนในอนาคตยังอยากที่จะทำเพลงแนวจิกกัผผู้ชายอยู่ไหม อันนี้อยากให้แฟนๆ รอลุ้นตอนนี้กำลังเลือกแนวเพลงที่เหมาะสมกับอายุค่ะ”

เรียกว่านิยามความรักแบบฉบับของสาว “ปาน-ธนพร” คงเป็นคำตอบให้กับสาวๆหลายๆคนที่กำลังตามหารักแท้ของตัวเอง แม้ว่าตอนนี้จะยังไม่เจอ แต่ก็สามารถที่จะใช้ชีวิตได้อย่างมีความสุขเหมือนกัน แฟนสามารถติดตามผลงานเพลง “ลั่นทม” ใน อัลบั้ม THE MAN CITY LION PROJECT ชาย เมืองสิงห์ ได้ทางช่อง สบายดี ทีวี หรือดาวน์โหลดเพลงได้ที่ *223993 ”บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: