เฟย์ ฟาง แก้ว โชว์เหวี่ยงให้รู้ฤทธิ์ในมิวสิควิดีโอเพลง รักอย่าบ่น


กลับมาครั้งนี้ เพื่อสยบข่าวลือวงแตก สำหรับ 3 สาวเกิร์ลกรุ๊ป “เฟย์ ฟาง แก้ว” (FFK) “เฟย์ พรปวีณ์ นีระสิงห์, ฟาง ธนันต์ธรญ์ นีระสิงห์, แก้ว จริญญา ศิริมงคลสกุล ที่ย้ายบ้านใหม่แต่ยังอยู่รั้วเดิมอย่าง ค่ายเยส! มิวสิก ในเครือ อาร์เอสฯ กับซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด “รักอย่าบ่น (Primetime)” งานนี้ทั้ง 3 สาวขอสลัดภาพหวาน มาเป็นลุคโตขึ้น สดใสแอบเซ็กซี่นิดๆและด้วยกระแสเรียกร้องจากแฟนคลับอยากเห็นมิวสิกวิดีโอของ 3 สาว “เฟย์ ฟาง แก้ว” ทางต้นสังกัด เยส! มิวสิก จึงรีบถ่ายทำมิวสิควิดีโอเสร็จไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วโดยได้ยกกองไปถ่ายทำกันที่สตูดิโอ 4 ถ.พหลโยธิน 56 โดยเรื่องราวในมิวสิกฯ เพลง “รักอย่าบ่น(Primetime)” ขอบอกเลยว่าน่ารักเว่อร์ เพราะตัวเอ็มวีให้ความรู้สึกเหมือนเป็นหนังรักโรแมนติกคอมเมดี้ ที่คราวนี้ถือเป็นครั้งแรกที่สามสาว “เฟย์ ฟาง แก้ว” จะมีพระเอกเอ็มวีสุดหล่อถึง 3 คนมาเป็นไฮไลค์ในบทแฟนหนุ่ม ซึ่งเรื่องราวในมิวสิกวิดีโอ ดึงเอาพฤติกรรมของผู้หญิงสมัยใหม่มาบอกเล่าในมุมน่ารัก จิกกัดแสบๆ คันๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของ สาวนักช้อปออนไลน์ตัวแม่อย่าง “ฟาง” สาวช่างฝันอินซี่รี่ย์เกาหลี “เฟย์” หรือ สาวเฮลท์ตี้สุดคลีน “แก้ว” แต่เรื่องมันยุ่งตรงที่แฟนหนุ่มดันไม่อินตาม แถมไม่เอาใจอีกต่างหาก สามสาว “เฟย์ฟางแก้ว” ยอมไม่ได้ต้องมีเหวี่ยงให้รู้ฤทธิ์กันบ้าง! โชว์ซีนเหวี่ยงวีนประชดประชันแฟนหนุ่ม ในรูปแบบน่ารักๆ จนหนุ่มๆต้องใจละลายยอมสยบให้กับความน่ารัก ยียวนกวนใจ ที่ไม่ว่าจะงอนหนักขนาดไหน หนุ่มก็ยอมง้อ ซึ่ง “ฟาง” เผยว่า
“ สำหรับฉากในวันนี้ เรามาถ่ายทำกันในสตูดิโอ ตั้งแต่ 6 โมงเช้า จะต้องเข้าฉาก กับหนุ่มที่มารับบทเป็นพระเอกเล่นคู่กัน ก็มีเข้าฉากด้วยกันหลายรอบแรกก็รู้สึกเขินๆ แต่พอถ่ายไปหลายซีนก็เริ่มอินไปตามเพลง เพราะในชีวิตจริงพวกเราก็แอบมีงอน มีเหวี่ยงบ้าง แต่คงไม่เยอะเท่ากับในเอ็มวี (หัวเราะ) ก็มีไปยืนดูตัวเองเล่นที่หน้าจอมอนิเตอร์ ก็อดขำตัวเองไม่ได้เหมือนกัน เวลาโกรธ เหวี่ยงวีนแล้วสีหน้าท่าทางออกมา มันดูเป็นขัดกับบุคลิกตัวจริงของพวกเรามาก จริงๆ เพราะพวกเราไม่ได้เป็นคนอย่างนั้นนะคะ(หัวเราะ) ก็อยากจะฝากแฟนๆติดตามชมมิวสิกฯ “รักอย่าบ่น (Primetime)” เป็นกำลังใจให้พวกเรากันเยอะๆ นะคะ ”
เรื่องราวครั้งนี้จะจบลงอย่างไร หนุ่มๆจะตามง้อ 3 สาวสำเร็จหรือไม่ ติดตามชมมิวสิกวิดีโอ “รักอย่าบ่น (Primetime)” ของสามสาว “เฟย์ ฟาง แก้ว” ได้แล้ววันนี้ทางช่อง You Channel และ 7 ก.ค.นี้ ที่ Youtube.com/rsfriends สามารถหาฟังได้แล้ววันนี้ที่แอพฯ LINE MUSICบทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: