ฟิล์ม ณรินทร์ทิพย์ อาร์สยาม จัดหนักพวกชอบแย่งแฟนใน MV เพลง


ห่างหายจากงานเพลงไปพักใหญ่ สำหรับนักร้องสาวใต้หัวใจแกร่ง แรงจัดจ้านด้วยสไตล์เพลงรักแรงๆ ฟิล์ม ณรินทร์ทิพย์ อาร์สยาม (ณรินทร์ทิพย์ ท้าวเพชรคง) สังกัด ค่ายเพลง อาร์สยาม ในเครือ บมจ.อาร์เอส เจ้าของเพลงฮิต ผู้หญิงไม่กินหญ้า, ทำดีกับคนไกลตัว ทำชั่วกับคนใกล้ชิด
วันนี้เธอกลับมาพร้อมซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด ที่ยังคงความตรง ร้ายๆ แรงๆ ขอจัดหนักให้กับพวกชอบแย่งแฟนคนอื่นกับเพลง อยากถามหล่อน want มากเหรอ ซึ่งตอนนี้พร้อมปล่อยมิวสิควิดีโอเพลงให้แฟนๆ ได้ชมกันแล้ว โดย ฟิล์ม ณรินทร์ทิพย์ อาร์สยาม พูดถึงซิ้งเกิ้ลใหม่นี้ว่า
สำหรับเพลง อยากถามหล่อน want มากเหรอ เป็นซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดที่ ฟิล์ม มีโอกาสได้ทำอะไรใหม่ๆ อย่างท่าเต้น และร้องแร็พค่ะ แต่เพลงก็ยังคงความแรง ร้ายๆ อยู่เหมือนเดิม เพียงแค่เปลี่ยนฝั่งจากที่เคยจิกด่าผู้ชาย มาด่าผู้หญิงแทน ส่วนการทำงานเพลงนี้ก็ได้ พี่หนุ่ม-ชวัลวิทย์ มาช่วยดูแลคุมการร้องทั้งหมด ทำให้ทุกอย่างออกมาสมบูรณ์แบบ สำหรับเรื่องราวในมิวสิควิดีโอจะเกี่ยวกับผู้หญิงที่ใจกล้า หน้าไม่อาย อยากได้คนของคนอื่นทั้งๆ ที่รู้ว่าเค้ามีแฟนอยู่แล้วก็ยังมาคุยมาเล่นไม่หยุด งานนี้เลยต้องจัดหนักให้สักทีสองทีกับพวก want ชอบแย่งแฟนคนอื่น รับรองว่าแรงสะใจแน่นอนค่ะ ฝากติดตาม มิวสิควิดีโอเพลงใหม่ อยากถามหล่อน want มากเหรอ ได้ทางช่อง สบายดี ทีวี หรือดาวน์โหลดเพลงนี้ได้ที่ *223228 ค่ะ


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: