รักเดียว... เสมอ คอนเสิร์ตจากเจ้าพ่อเพลงรักเพื่อชีวิต พงษ์สิทธิ์ คำภีร์


หลังจากคอนเสิร์ต “คำภีร์เพลงรัก” ที่เผยด้านโรแมนติคและอบอุ่นของ “พงษ์สิทธิ์ คำภีร์” เจ้าของฉายา “เจ้าพ่อเพลงรักเพื่อชีวิต” ออกมาให้แฟนๆ ได้สัมผัสเมื่อเดือนพ.ค.ปีที่แล้ว จนกลายเป็นอีกหนึ่งความประทับใจที่หลายๆ คนมีต่อผู้ชายคนนี้ แล้วก็ยังทำให้เพลงรักที่มาพร้อมกับแง่มุมเฉพาะตัวในแบบของ “ปู พงษ์สิทธิ์” อย่าง “รักเดียว” กลับกลายมาเป็นเพลงฮิตติดหูติดปากร้องกันได้ทั่วบ้านทั่วเมือง

เพื่อตอบแทนน้ำใจไมตรีที่แฟนๆ มีให้และอยู่เคียงข้างกันเสมอ “วอร์นเนอร์ มิวสิค และ ปู พงษ์สิทธิ์ คำภีร์” ศิลปินที่มีรักเดียวให้กับแฟนเพลงตลอดเวลา จึงจัดคอนเสิร์ตพิเศษเพื่อพี่น้องผองเพื่อนแฟนเพลงทุกคน ด้วยคอนเสิร์ต “สิงห์ คอร์เปอเรชั่น แค่คุณเปิด...โลกก็เปลี่ยน คอนเสิร์ต รักเดียว... เสมอ”

โดยงานแถลงข่าวครั้งนี้ “ปู พงษ์สิทธิ์” นำเพลงรัก เพลงฮิต ร้องโชว์ให้ได้ฟังกันถึง 3 เพลง ไม่ว่าจะเป็น รักเดียว, เสมอ และเรียนและงาน เรียกได้ว่าฟังเพลงจบแล้วก็ปลื้มกันไปเลยทีเดียว เพราะงานแถลงข่าวคอนเสิร์ตครั้งนี้มีแฟนคลับตัวจริง เสียงจริง ของ “ปู พงษ์สิทธ์” นั่นก็คือ “ตุ๊กกี้ ชิงร้อยชิงล้าน” และแฟนเพลงกว่า 100 ชีวิต มาร่วมงานงานแถลงข่าวครั้งนี้อีกด้วย ทำให้บรรยากาศงานแถลงข่าวดูอบอุ่น สนุกสนาน สมกับเป็นชื่อคอนเสิร์ต “รักเดียว... เสมอ” เพื่อแฟนเพลงจริงๆ

คอนเสิร์ตครั้งนี้ เปิดให้ชมกัน 2 รอบ คือวันเสาร์ที่ 27 และวันอาทิตย์ที่ 28 มิถุนายนนี้ เวลา 19.00 น. จัดขึ้นที่โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเณศ ชั้น 7 สยามสแควร์วัน บัตรราคา 2,000 / 1,500 และ 1,000 โดยซื้อบัตรได้ที่ร้านเซเว่นอีเลฟเว่น หรือร้านค้าที่มีสัญลักษณ์เคาน์เตอร์เซอร์วิสทั่วประเทศ และสามารรถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.allticketthailand.com ร่วมสนับสนุนโดย สายการบินไทยแอร์เอเชีย และบริษัท ปตท.จำกัด (มหาชน)

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: